Dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu

in thung carton 1

In thùng carton giá rẻ đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nhằm tối ưu chi phí sản xuất bao bì sản phẩm. Dịch vụ in thùng carton tại Hà Nội theo yêu cầu của công ty Bao Bì Đức Tuấn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi in thùng carton trong đóng gói sản phẩm

Những lợi ích của việc in thùng carton
Những lợi ích của việc in thùng carton

1. Maketting hiệu quả

In ấn là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ loại bao bì đóng gói hàng hóa nào. In bao bì sản phẩm là một chiến lược marketing phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Ý định mua hàng của người tiêu dùng không chỉ đến từ chất lượng mà còn từ hình thức bên ngoài của bao bì sản phẩm.

2. Gia tăng doanh số

Với cùng một dòng sản phẩm có chất lượng và chức năng như nhau, khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm có hình thức thu hút đẹp mắt hơn. Do đó, thiết kế và in thùng carton, bao bì sản phẩm là một cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số.

Trong sự phát triển của ngành in, in ấn bao bì carton cũng theo xu thế chung để tạo ra những thiết kế in ấn thùng carton chất lượng, gây ấn tượng mạnh nhất đối với người nhìn, từ đó dễ dàng đánh vào hành vi mua hàng chung của con người.

3. Truyền tải thông điệp nội dung :

Thùng carton được làm từ chất liệu giấy nên bề mặt của chúng rất dễ bám mực in, làm nổi bật lên họa tiết và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Trên vỏ thùng carton có thể dễ dàng in ấn thông tin quan trọng về sản phẩm như lợi ích, thành phần, hướng dẫn sử dụng,…

4. Bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người, gây thiện cảm với khách hàng :

Bao bì carton có thể tái chế nên rất thân thiện với môi trường. Do đó, bao bì carton là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp, vừa để tiết kiệm chi phí sản xuất, mang đến những sản phẩm có mẫu mã đặc sắc, bắt mắt và độc đáo nhờ thiết kế bao bì carton linh hoạt, vừa mang đến danh tiếng tốt cho doanh nghiệp vì khả năng tái chế, giúp bảo vệ môi trường.

Xem thêm.  Báo Giá Thùng Carton tại Bắc Từ Liêm - Uy tín

5. Quảng bá thương hiệu:

Thùng carton có thể được in ấn với logo, slogan và thông tin quảng cáo của thương hiệu. Việc sử dụng thùng carton in logo giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

6. Sáng tạo, đa dạng về mẫu mã:

Thùng carton, hộp carton là loại bao bì được sản xuất rộng rãi nhất, với công nghệ in ấn nhãn hiệu hiện đại và sự sáng tạo trong thiết kế mẫu mã đã góp phần tăng tính phong phú, đa dạng về mẫu mã giúp bao bì carton ứng dụng rộng rãi hơn trong việc đóng gói sản phẩm

Dịch vụ in thùng carton tại xưởng Bao Bì Đức Tuấn

Xưởng Đức Tuấn cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ
Xưởng Đức Tuấn cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ

Công ty Bao Bì Đức Tuấn xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua.

Với 2 xưởng sản xuất thùng carton tại Hà Nội được đầu tư quy mô lớn và hệ thống sản xuất theo dây truyền công nghệ nhập khẩu hiện đại.

Xưởng Bao Bì Đức Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất bao bì, in thùng carton tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói và in ấn, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng cao, chi phí thấp, giá cả hợp lý và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sản xuất thùng carton. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến, đảm bảo độ chính xác và sắc nét của các hình ảnh, logo và thông tin được in trên thùng carton.

Ngoài ra, chúng tôi có quy trình sản xuất thùng carton chuyên nghiệp, từ chuẩn bị và thiết kế mẫu thùng carton đến cắt, in ấn và gia công sản phẩm. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng được thực hiện một cách nghiêm ngặt để đảm bảo thùng carton được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Đức Tuấn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp những sản phẩm thùng carton chất lượng với giá ưu đãi tại Hà Nội, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Báo giá in thùng carton tại xưởng Đức Tuấn 2023

Cập nhật ngay Báo giá in thùng carton năm 2023 tại xưởng Đức Tuấn
Cập nhật ngay Báo giá in thùng carton năm 2023 tại xưởng Đức Tuấn

Khách hàng cần in thùng carton giá rẻ tại xưởng bao bì Đức Tuấn sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết theo yêu cầu. Báo giá in thùng carton sẽ được tính theo 2 trường hợp như sau:

Xem thêm.  Mua thùng carton 5 lớp sóng BC chất lượng, giá rẻ lại tốt

Trường Hợp 1: Chiều dài + chiều rộng thùng < 1,2 m (thùng nguyên tấm trải khổ)

Giá in thùng carrton 3 lớp = ((dài + rộng) *2 + 35 )*(rộng + cao) *đơn giá m2 /1.000.000
Giá in thùng carton 5 lớp, 7 lớp = ((dài + rộng) *2 + 50 )*(rộng + cao) *đơn giá m2 /1.000.000
Đơn giá tiền công in ( Chưa bao gồm tiền bản in ) như sau:

 • In 1 màu: 400đ
 • In 2 màu: 500đ
 • In 3 màu: 600đ
 • In 4 màu: 700đ

Trường Hợp 2: Chiều dài + chiều rộng thùng > 1,2 m (thùng nguyên tấm trải khổ)

Giá in thùng carrton 3 lớp = ((dài + rộng) *2 + 70 )*(rộng + cao) *đơn giá m2 /1000000

Giá in thùng carton 5 lớp, 7 lớp = ((dài + rộng) *2 + 100 )*(rộng + cao) *đơn giá m2 /1000000
Nếu in ấn tính thêm vào Đơn giá tiền công in ( Chưa bao gồm tiền bản in ) như sau:

 • 1 màu: 400đ x2
 • 2 màu: 500đ x2
 • 3 màu: 600đ x2
 • 4 màu: 700đ x2

Lưu ý:

 • Kích thước dài , rộng , cao tính theo mm
 • Đơn giá theo m2 tính trên chất liệu giấy 3 lớp 5 lớp, khách in thùng 7 lớp liên hệ Zalo

Cách tính tiền bản in

 • in 1 màu: Diện tích phần tử in – cm2 (tính trên cả tấm trải khổ) * 390đ
 • in 2,3 màu: Diện tích phần tử in – cm2 (tính trên cả tấm trải khổ) * 490đ
 • in 4 màu: Diện tích phần tử in – cm2 (tính trên cả tấm trải khổ) * 590đ

Máy in thùng carton được sử dụng tại xưởng Đức Tuấn sử dụng công nghệ in offset trên máy in nhanh 5 màu nhập khẩu giúp tối ưu tốc độ in và đảm bảo chất lượng hình in sắc nét.

XEM VIDEO:

Lý do khách hàng chọn in thùng carton tại xưởng Bao Bì Đức Tuấn

Máy in thùng carton
Máy in thùng carton

1. Chất lượng sản phẩm đảm bảo:

Xưởng Bao Bì Đức Tuấn cam kết cung cấp thùng carton chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sản phẩm và đáp ứng được yêu cầu đóng gói của khách hàng.

2. Giá cả hợp lý:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in thùng carton và quy trình sản xuất tiên tiến nhất, xưởng Đức Tuấn có thể cung cấp các sản phẩm đóng gói, thùng carton với giá cả hợp lý, chi phí sản xuất thấp đủ sức cạnh tranh so với các đơn vị cung cấp tương tự.

3. Đa dạng kích thước:

Bao Bì Đức Tuấn có khả năng sản xuất và cung cấp thùng carton với đa dạng kích thước, đáp ứng được yêu cầu đóng gói của nhiều lĩnh vực ngành nghề với các sản phẩm khác nhau.

4. Dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động sáng tạo, chuyên môn cao, tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí về thiết kế bao bì, in ấn trực tiếp trên thùng carton với các thông tin quảng cáo, logo hay hình ảnh theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại như in Offset, in Flexo, in kỹ thuật số giúp chất lượng in thùng carton luôn đảm bảo tốt nhất với độ bền màu cao.

Xem thêm.  Giá Thùng Carton tại Mỹ Đình - Uy tín

5. Giao hàng đúng hẹn:

Bao Bì Đức Tuấn luôn luôn giao hàng đúng hẹn và đảm bảo sản phẩm được vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

6. Khách hàng nhận lại sự hài lòng:

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giá bán, Đức Tuấn luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Sự ủng hộ của hơn 1.000 khách hàng chúng tôi phục vụ mỗi năm là minh chứng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Quy trình in thùng carton tại xưởng Bao Bì Đức Tuấn

Quy trình dịch vụ in thùng carton Hà Nội tại xưởng Bao Bì Đức Tuấn bao gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận yêu cầu: Xưởng Bao Bì Đức Tuấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về số lượng, kích thước và mẫu mã thùng carton cần in.

2. Thiết kế: Sau khi tiếp nhận yêu cầu, xưởng sẽ thực hiện thiết kế mẫu thùng carton dựa trên yêu cầu của khách hàng và các thông số kĩ thuật cần thiết.

3. Chọn chất liệu: Sau khi hoàn thiện thiết kế, Bao Bì Đức Tuấn sẽ chọn chất liệu phù hợp để sản xuất thùng carton. Chất liệu được chọn phải đảm bảo chất lượng, an toàn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

4. In ấn: Sau khi hoàn tất thiết kế và chọn chất liệu, xưởng sẽ tiến hành in ấn các thông tin, hình ảnh hay logo của khách hàng lên thùng carton theo yêu cầu.

5. Cắt, gấp, dán: Sau khi in ấn hoàn tất, thùng carton sẽ được cắt, gấp và dán lại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

6. Kiểm tra chất lượng: Sau quá trình sản xuất thì sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu đóng gói.

7. Giao hàng: Sau khi hoàn tất kiểm tra chất lượng, sản phẩm sẽ được đóng gói và giao hàng đến địa điểm yêu cầu của khách hàng.

Kết luận

Với những lợi ích và hiệu quả mang lại trên đây, xưởng Bao Bì Đức Tuấn chính là câu trả lời phù hợp cho câu hỏi nhiều khách hàng đang quan tâm tìm kiếm: in thùng carton giá rẻ ở đâu.

Nhận thông tin liên hệ tư vấn: 

Hotline: 0862 353 168 – 0966 426 641

Website: ductuanpacking.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hopshipcodductuan/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hopshipcodbaobiuctuan24

Sản phẩm bán chạy: Thùng carton 40x30x20Thùng carton 40x40x20Thùng carton 50x40x30Thùng carton 60x50x30 Thùng giấy carton 40x30x30Thùng carton kt 30x15x15Thùng carton 60x40x30 

Xem thêm: 

Hộp carton đựng hàng gia dụng bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Thùng carton – hộp đựng mỹ phẩm rẻ nhất Hà Nội

Mua hộp carton đựng giày ở Hà Nội ở đâu có chất lượng tốt giá rẻ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *