Thùng carton 7 lớp giá rẻ tại Hà Nội – Bao Bì Đức Tuấn

thung carton 7 lop 3

✅ Thùng carton 7 lớp là sản phẩm đóng gói chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất hàng hóa.⭐ Thùng carton 7 lớp được thiết kế để chịu được tác động mạnh mẽ, đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong khi vận chuyển và lưu trữ. Bài viết này sẽ đề cập tất cả đặc điểm, phân loại, ứng dụng,.. Liên hệ nhận báo giá thùng carton 7 lớp do công ty Bao Bì Đức Tuấn sản xuất.

Khái niệm thùng giấy carton 7 lớp

Khi tìm hiểu về bao bì giấy dùng để đóng gói hàng hoá bạn nghe nói đến thùng giấy carton 7 lớp, vậy thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là loại thùng giấy cao cấp được sản xuất với 7 lớp giấy được ép, dán, liên kết chặt chẽ với nhau bằng các lớp keo để tạo nên kết cấu vững chắc nhằm bảo vệ hàng hoá tốt hơn.

Đặc điểm cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Giấy bìa carton 7 lớp
Giấy bìa carton 7 lớp

Về đặc điểm cấu tạo, thùng 7 lớp là loại thùng cỡ lớn, có cấu tạo 7 lớp giấy bao gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp giấy sóng.

4 lớp giấy phẳng gồm có :

 • 1 lớp giấy phẳng bề mặt được làm từ giấy chất lượng cao rất bằng phẳng và mịn, bám mực tốt, có thể được sử dụng để in ấn thông tin , hình ảnh sản phẩm, lo go thương hiệu….
 • 2 lớp giấy phẳng ở giữa có tác dụng liên kết các lớp sóng và tạo ra không gian cấu trúc bền chắc hơn
 • 1 lớp giấy phẳng bên trong cùng có chất lượng kém hơn so với lớp bề mặt

3 lớp giấy lõi dạng sóng hình sin xen kẽ:

3 lớp sóng  hình sin ở giữa gọi là lớp giấy lõi. Mỗi lớp là 1 loại sóng đơn được kết hợp với nhau. Có 4 loại sóng đơn cơ bản là sóng A, B,C và E. Tác dụng chính của lớp giấy lõi là định hình nên bộ khung kết cấu cứng cáp giúp chịu lực đứng và lực ngang tác dụng lên thùng.

Ưu điểm của thùng carton 7 lớp

Với các đặc điểm cấu tạo nêu trên thùng carton 7 lớp có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Khả năng chịu lực cực tốt.
 • Đựng được hàng nặng, trọng lượng lớn.
 • Có độ bục cao, chống va đập hiệu quả.
 • Vô cùng cứng cáp và chắc chắn.
 • Khả năng đàn hồi cao, chịu lực nén tốt nên có thể xếp chồng lên nhau
 • Chi phí sản xuất rẻ hơn nhiều so với các loại nguyên vật liệu khác
 • Dễ tái chế, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người
Xem thêm.  Cách căn chỉnh đẹp trong soạn thảo văn bản Word

Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

Cũng giống như các loại thùng giấy khác thì thùng carton 7 lớp cũng có những nhược điểm là:

 • Khả năng chịu nước chịu nhiệt kém, khi gặp nước sẽ dễ bục, gặp lửa dễ cháy.
 • Xét về độ bền thùng giấy 7 lớp chắc chắn kém bền hơn so với thùng từ vật liệu như nhựa, sắt, gỗ…
 • Chiều dày lớn hơn các loại thùng 3 lớp, 5 lớp nên thường khó cắt xén và định hình, ít dùng để sản xuất các thùng kích thước nhỏ.

Các loại sóng thùng carton 7 lớp

4 loại sóng giấy dùng để sản xuất bao bì carton 7 lớp
4 loại sóng giấy dùng để sản xuất bao bì carton 7 lớp

Dựa theo loại sóng mà phân loại thùng carton 7 lớp, các loại sóng sản xuất thùng carton như sau:

Loại sóng Chiều cao Số lượng sóng trên 10cm chiều dài Đặc điểm
✅ sóng A 4,0 – 4.9mm 11+/-3 khả năng chịu lực nén tốt, sử dụng định lượng cao và độ phân tán lực bề mặt tốt
✅ sóng B 2,2 – 3 mm 16+/-3 chiều cao thấp hơn sóng A và C nên chịu lực phân bố bề mặt kém hơn, bù lại sóng B có khả năng chống bục và cản lực xuyên thủng tốt.
✅ sóng C 3,2 – 4.0mm 13+/-3 khả năng chống lực xuyên thủng và chịu bục tốt, khả năng chịu lực phân tán và đàn hồi kém hơn sóng A nhưng tốt hơn sóng B.
✅ sóng E 1,0 – 1,8 mm 30+/-3 sóng giấy khá nhỏ, mỏng và thấp nên độ đàn hồi khá kém không thể chịu được lực tác động mạnh

Tuỳ theo mục đích và yêu cầu sử dụng, thông thường xưởng sản xuất thùng carton sẽ kết hợp các loại sóng với nhau để tăng tính phù hợp và sự đa dạng cho sản phẩm, Các loại thùng carton 7 lớp được tạo ra sẽ là Thùng carton Sóng A-B-C, sóng A-E-B, sóng B-C-E, sóng A-E-C, sóng A-E-E,…

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Các ứng dụng của thùng carton 7 lớp trong đóng gói hàng hoá
Các ứng dụng của thùng carton 7 lớp trong đóng gói hàng hoá

Thùng carton 7 lớp rất phổ biến trong ngành đóng gói hàng hóa do độ bền, độ chịu lực và khả năng bảo vệ hàng hóa tốt. Ứng dụng của nó trong đóng gói hàng hoá bao gồm:

 • Đóng gói hàng hóa nặng và cồng kềnh: Thùng giấy carton 7 lớp có độ bền cao, chịu được lực tác động lớn, phù hợp để đóng gói hàng hóa nặng, cồng kềnh như máy móc, thiết bị điện tử, đồ gỗ, kim loại, v.v.
 • Đóng gói hàng hóa dễ vỡ: Khả năng chống va đập tốt, giúp bảo vệ hàng hóa dễ vỡ như gốm sứ, kính, đồ điện tử, v.v. trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói hàng hóa yêu cầu bảo quản: Thùng 7 lớp cung cấp môi trường bảo quản tốt cho các sản phẩm yêu cầu điều kiện bảo quản đặc biệt như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, v.v.
 • Đóng gói hàng hóa xuất khẩu: Được sử dụng cho hàng hóa xuất khẩu do độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại trong quá trình vận chuyển xa.
 • Đóng gói hàng hóa giá trị cao: Thùng giấy 7 lớp cũng thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa có giá trị cao như thiết bị điện tử, tivi, máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại, v.v. để đảm bảo chúng được bảo vệ tốt trong quá trình vận chuyển.
 • Đóng gói hàng hóa đa dạng: sản phẩm có thể được sử dụng để đóng gói hàng hóa đa dạng như quần áo, giày dép, sách, đồ chơi, v.v., đáp ứng nhu cầu đóng gói của nhiều loại sản phẩm khác nhau.
Xem thêm.  Danh sách công ty sản xuất bao bì carton uy tín - chất lượng - giá rẻ

Những lưu ý khi mua thùng carton 7 lớp

 • Chọn lựa nguyên liệu giấy và định lượng phù hợp. Tốt nhất bạn nên tham khảo đơn vị sản xuất đang cung cấp những loại nguyên liệu nào, định lượng bao nhiêu để có sự chọn lựa phù hợp.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư vào lớp giấy mặt thùng. Bởi, thùng carton lúc này còn giúp bạn thể hiện nổi bật lên thương hiệu, hàng hoá của doanh nghiệp.
 • Chú ý về kích thước thùng giấy 7 lớp cần dùng. Đảm bảo đựng hàng hoá phù hợp nhất với sản phẩm và tối ưu nhất. Bạn chỉ cần cho bên sản xuất biết kích thước sản phẩm cần đóng gói thì sẽ được tư vấn kích thước bao bì carton đóng gói phù hợp.
 • Lựa chọn kết cấu giấy đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí nhất. Bởi, kết cấu các lớp giấy và loại sóng, sẽ quyết định đến độ cứng, sự chắc chắn của thùng carton. Để chọn lựa đúng, bạn nên nói rõ nhu cầu sử dụng của mình với cơ sở sản xuất thùng carton. Để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Tìm địa chỉ sản xuất thùng carton uy tín. Khi đó, bạn không chỉ an tâm hơn về chất lượng thùng giấy nhận về. Mà ngay cả chi phí cần chi trả, cũng sẽ được hạn chế hơn. Bởi thông thường, khi đặt thùng carton số lượng lớn tại những xưởng sản xuất uy tín, bạn sẽ có được những mức chiết khấu nhất định.
Xem thêm.  Những điều cần biết khi mở xưởng sản xuất thùng carton năm 2023

Các kích thước phổ biến

Kích thước thùng carton 7 lớp phổ biến hiện nay
Kích thước thùng carton 7 lớp phổ biến hiện nay

Một số loại kích thước phổ biến của thùng giấy carton 7 lớp hiện nay:

Chiều Dài ( cm)   Chiều Rộng ( cm) Chiều Cao ( cm)
50 40 30
50 46 40
60 40 50
60 50 60
68 48 40
70 40 50
74 54 50
80 60 60
90 75 48
98 72 41
120 62 56
120 80 60

Báo giá thùng carton 7 lớp tại Hà Nội

Xưởng Bao Bì Đức Tuấn chuyên sản xuất thùng carton 7 lớp theo yêu cầu
Xưởng Bao Bì Đức Tuấn chuyên sản xuất thùng carton 7 lớp theo yêu cầu

Báo giá thùng carton tại Hà Nội cần căn cứ vào các yếu tố như kích thước, chất liệu, loại sóng, định lượng giấy, số lượng đặt hàng, kiểu thiết kế, yêu cầu in ấn. Khi có đầy đủ các thông số trên thì mới có cơ sở để xưởng sản xuất thùng carton báo giá chi tiết cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ đặt thùng carton Hà Nội tại công ty Đức Tuấn bạn sẽ nhận được:

Hỗ trợ trọn gói miễn phí nhiều công đoạn: từ tư vấn, thiết kế, in ấn và giao hàng tận nơi. Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ in mẫu demo miễn phí cho khách hàng.
Đản bảo chất lượng với sự lựa chọn tối ưu: Nguyên liệu giấy carton tại đảm bảo chất lượng cao. Đa dạng về chủng loại. Đem đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng.
Hỗ trợ đặt hàng số lượng theo yêu cầu với giá vô cùng ưu đãi: Mức chiết khấu cao và làm việc uy tín nên nhiều doanh nghiệp, nhà máy sản xuất trong nước khi biết tới Đức Tuấn đã lựa chọn hợp tác lâu dài.

Tại xưởng sản xuất bao bì Đức Tuấn luôn có sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế, chất lượng đảm bảo và mức giá thùng carton 7 lớp cực kì hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thùng carton 7 lớp.

Hotline: 0862 353 168 – 09 6642 6641

VPGD: Đối diện 18T2 The Golden An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Nhà máy SX 1: Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy SX 2: Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

VIDEO:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *