Xưởng sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo tại Hà Nội

xuong san xuat thung carton dong goi banh keo 1

Xưởng sản xuất thùng carton chuyên cung cấp bao bì carton đóng gói bánh kẹo tại Hà Nội, chi phí thấp và chất lượng đảm bảo ổn định, uy tín lâu năm. Khách hàng có nhu cầu tìm mua, sản xuất thùng carton đựng bánh kẹo tại Hà Nội liên hệ nhận báo giá tốt.

Bạn đang xem bài viết về Xưởng sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo tại Hà Nội. Nhận ngay báo giá thùng Carton đóng hàng sỉ lẻ, Liên hệ zalo 0862 353 168

1. Ưu điểm của thùng carton đóng gói bánh kẹo

1.1. Vật liệu nhẹ

Giấy bìa carton thông thường được sản xuất từ nguyên liệu chính là bột giấy chiếm 74% nên tương đối nhẹ so với nhiều loại vật liệu khác. Thùng carton đóng gói bánh kẹo có thể được làm từ giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp. Ít khi sử dụng đến thùng 7 lớp vì không cần thiết.

Giấy carton 3 lớp nhẹ nhất so với các loại còn lại, được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn để đóng gói bánh kẹo và các hàng hoá tiêu dùng khác.

Xem thêm.  Mua thùng carton chất lượng tại Thái Nguyên - Nhà cung cấp uy tín hàng đầu
Giấy bìa carton 3 lớp được dùng sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo
Giấy bìa carton 3 lớp được dùng sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo

Nhờ ưu điểm nhẹ nhàng nên thùng 3 lớp dễ dàng vận chuyển, sắp xếp trong kho xưởng, pallet hoặc xếp chồng lên nhau, chất trong xe tải, container….

1.2. Bảo vệ sản phẩm tốt

Trong điều kiện bình thường, thùng đóng gói bánh kẹo, đa số làm từ giấy carton 3 lớp sóng E hoặc sóng B.

Giấy carton 3 lớp là loại giấy cứng, độ dày từ 1,6 mm đến 4,7 mm, cấu tạo gồm 1 lớp giấy sóng chèn giữa 2 lớp giấy phẳng. Lớp giấy sóng được phân thành 4 loại theo độ cao tăng dần là sóng E, sóng B, sóng C, sóng A.

Lớp sóng này có tác dụng tạo ra sự liên kết và định hình khung xương, đồng thời vừa tham gia chịu lực chính

1.3. Thiết kế linh hoạt

Các thùng hộp giấy carton có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với loại bánh kẹo cụ thể. Nó có thể có ngăn chứa riêng biệt cho từng loại bánh, giúp tránh việc các mẫu bánh kẹo bị va chạm với nhau.

1.4. Chi phí sản xuất thấp

Thùng carton 3 lớp đóng gói bánh kẹo có giá thành thấp nhất, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất bao bì cho doanh nghiệp. Khách hàng có thể bỏ ra tối thiểu vài trăm đồng cho 1 chiếc bao bì carton đóng gói chất lượng.

1.5. Kích thước đa dạng

Một trong những ưu điểm của thùng carton đựng bánh kẹo chính là kích thước vô cùng đa dạng, có thể thay đổi theo yêu cầu cụ  thể theo kích thước của hàng hoá.

Xem thêm.  Tại sao Thùng Carton là Lựa Chọn Hoàn Hảo để Bảo Quản Chăn Ga Gối Nệm?

Tuy vậy nên lưu ý không nên sản xuất các thùng carton quá lớn sẽ ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của thùng.

1.6. In ấn đẹp mắt

Thùng carton đóng gói bánh kẹo sẽ được in ấn các hình ảnh và thông tin riêng của sản phẩm để tạo nên ấn tượng cho khách hàng. Nó cũng có thể được tùy chỉnh với kiểu dáng và màu sắc theo yêu cầu của thương hiệu bánh kẹo.

1.7. Thân thiện với môi trường

Sử dụng thùng carton thay cho bao bì  nhựa là một lựa chọn thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái chế nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên. Điều này giúp giảm lượng rác thải rắn và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Đồng thời các sản phẩm làm từ giấy cũng tạo được thiện cảm hơn đối với đa số người tiêu dùng, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

2. Xưởng sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo số lượng ít và nhiều

Bao bì đóng gói cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của 1 sản phẩm. Khách hàng tìm đến xưởng sản xuất thùng carton Đức Tuấn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, sự uy tín của doanh nghiệp được xây dựng trong suốt thời gian qua.

Xưởng Đức Tuấn nhận sản xuất thùng carton đóng gói bánh kẹo số lượng ít và nhiều theo các yêu cầu khác nhau. Luôn trân trọng sự ủng hộ và tin tưởng của mọi đối tác.

Xem thêm.  Xưởng sản xuất thùng carton dành cho bếp ga - Hà Nội
Xưởng sản xuất thùng carton tại Hà Nội - bao bì Đức Tuấn
Xưởng sản xuất thùng carton tại Hà Nội – bao bì Đức Tuấn

Tất cả hàng hoá trước khi xuất xưởng đều được bộ phận giám sát chất lượng kiểm tra kỹ, cam kết sản phẩm đạt yêu cầu mới giao hàng.

Trước khi ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài, khách hàng sẽ được tham quan nhà xưởng, máy móc, dây chuyền sản xuất, và đội ngũ kỹ thuật vận hành chuyên nghiệp của công ty.

Bao bì Đức Tuấn hiện đang vận hành 2 xưởng sản xuất thùng carton tại Hà Nội, xuất xưởng 25 tấn phôi bìa carton/ ngày. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sử dụng công nghệ in nhanh 5 màu hiện đại công suất lớn, cho hình ảnh đẹp, bền màu.

Nhận báo giá thùng carton và mẫu thùng đặt theo yêu cầu được miễn phí thiết kế. Hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm.

VIDEO:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *