Top 30+ Hình Ảnh Chúc Tết Nguyên Đán 2024 Đẹp Nhất

chuctet

Top 30+ Hình Ảnh Chúc Tết Nguyên Đán 2024 Đẹp Nhất: Gửi Lời Chúc Ý Nghĩa Tới Bạn Bè Và Người Thân. Ductuanpacking sưu tầm dành để chia sẻ với bạn bè và người thân. Bài viết nhấn mạnh truyền thống làm mới trang trí nhà cửa và hình nền thiết bị cá nhân để đón chào năm mới. Các hình ảnh bao gồm hoa tươi sắc sảo, thư pháp, và lời chúc may mắn, sức khỏe, và thịnh vượng. Gợi ý bao gồm cập nhật hình nền chủ đề Tết cho thiết bị và chia sẻ thông điệp ý nghĩa, hình ảnh để bày tỏ tình yêu, sự đoàn kết và lời chúc một năm mới thành công, giàu có. Để xem chi tiết ý tưởng và hình ảnh, bạn có thể truy cập link đã cung cấp.

chuctet

Bạn biết không, không chỉ riêng những vật dụng trong nhà mới cần thay mới để chào đón năm mới đâu. Hình nền cho những chiếc smartphone, laptop của bạn cũng cần phải thay mới nữa đấy. Vậy thì bạn chần chờ gì nữa mà không tải ngay bộ hình nền Tết 2024 của chúng tôi về để thay mới cho hình nền đã cũ của bạn đi nào!

hinh anh chuc tet 14 696x439 1 hinh anh chuc tet 16 696x742 1 thiep chuc mung nam moi 2018 hinh nen chuc mung nam moi 2021 13 min hinh chuc tet 2019 dep 1 696x475 1 hinh anh chuc tet 12

Xuân sang rồi chúng ta hãy cùng nhau hoan hỉ, chúc mừng nhau đón một năm mới thành công, may mắn và bình an. Kèm theo những lời chúc mừng ý nghĩa đừng quên tải các hình ảnh chúc mừng năm mới 2024 về gửi tặng những người thương yêu của mình nhé! Món quà tinh thần sẽ giúp chúng ta thêm yêu thương, đoàn kết và sẻ chia với nhau nhiều hơn trong cuộc sống này.

Xem thêm.  Tại sao thùng carton là lựa chọn tốt nhất trong vận chuyển hàng hoá
hinh anh chuc mung nam moi thiep chuc tet dep 11
hinh-anh-chuc-mung-nam-moi-thiep-chuc-tet-dep
hinh anh chuc mung nam moi thiep chuc tet dep 20
hinh-anh-chuc-mung-nam-moi-thiep-chuc-tet-dep
hinh anh chuc mung nam moi thiep chuc tet dep 22
hinh-anh-chuc-mung-nam-moi-thiep-chuc-tet-dep
hinh anh chuc mung nam moi thiep chuc tet dep 21
hinh-anh-chuc-mung-nam-moi-thiep-chuc-tet-dep

Mẫu thiệp chúc Tết đẹp và ý nghĩa cho gia đình, người thân 

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi những ngày đầu xuân năm mới nhận được những lời chúc ý nghĩa. Thiệp chúc Tết chính là cầu nối giúp bạn kéo gần khoảng cách với bạn bè, người thân lâu ngày gặp lại. Tấm thiệp sẽ thay lời muốn nói của bạn, bởi những yêu thương thật khó nói thành lời.

Bên cạnh đó, thiệp chúc Tết cũng là một cách lưu lại những kỉ niệm để người nhận ôn lại. Từ đó, tình cảm sẽ ngày càng bền chặt và được ghi nhớ hơn.

Dành cho bạn bè, đồng nghiệp 1. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 2. Năm mới, em xin chúc anh, chị: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc trong năm Tân Sửu 2021. 3. Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc anh chị một năm đại thắng. 4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu. Chúc anh chị gia quyến an khương. Tân niên lai đáo đa phú quý. Xuân đến an khang vạn thọ tường. 5. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng! 6. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc. 7. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó. 8. Năm mới vui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng. 9. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang. 10. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.- Hình 3

Dành cho bạn bè, đồng nghiệp 1. Kính chúc anh, chị một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 2. Năm mới, em xin chúc anh, chị: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc trong năm Tân Sửu 2021. 3. Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc anh chị một năm đại thắng. 4. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu. Chúc anh chị gia quyến an khương. Tân niên lai đáo đa phú quý. Xuân đến an khang vạn thọ tường. 5. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng! 6. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc. 7. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó. 8. Năm mới vui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng. 9. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang. 10. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công.- Hình 4

Thiệp chúc mừng năm mới đẹp gửi bạn bè 

Trong cuộc sống bộn bề, chúng ta thường vô thức bị cuốn vòng công việc, những lo toàn hàng ngày mà ít có thời gian dành cho bạn bè. Nhất là những người bạn ở phương xa. Việc gửi thiệp chúc mừng năm mới sẽ không chỉ gửi đến những lời chúc Tết an lành, hạnh phúc mà còn gợi nhắc những kỉ niệm xưa.

Thay vì những tin nhắn xa cách trên điện thoại, bạn có thể gửi thiệp chúc Tết đến tận tay người bạn của mình. Đó chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời cho ngày đầu năm mang theo biết bao yêu thương và tình cảm kết nối bạn bè.

Hiện nay, thị trường có nhiều mẫu thiệp chúc Tết ấn tượng, được thiết kế đẹp mắt như thiệp chúc Tết 3D, thiệp chúc Tết handmade… cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng.

Tổng hợp 30+ mẫu thiệp chúc Tết 2024 đẹp và ý nghĩa không thể bỏ qua - Hình 2

Những câu chúc mừng năm mới 2024 trên thiệp Tết 

Dành cho người thân, gia đình

1. Xuân sang hoan hỉ, con cháu đầy nhà, kính chúc ông bà, phúc như đông hải, thọ tựa nam Sơn.

2. Năm mới xuân sang, cầu cho ông bà sống vui sống khỏe, bình an hưởng phước, con cháu sẽ ngoan ngoãn hiếu thuận với ông bà, cha mẹ.

Xem thêm.  Thùng carton 60x40x40 cm dày dặn 5 lớp hoặc 3 lớp giấy giá rẻ tại Hà Nội

3. Kính chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, bệnh tật đẩy lùi, giảm gánh lo toan.

4. Mừng xuân Canh tý, phúc lớn vào nhà, kính chúc ông bà trường thọ vô biên, con cháu đầy nhà, gia đình đoàn viên.

5. Ông bà mãi như cây đại thụ chở che cho các con cháu, chúng con chúc ông bà sẽ luôn khỏe mạnh, tươi vui và hạnh phúc bên con cháu.

6. Chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương và 1 gia đình thịnh vượng.

7. Dù chúng con có đi năm châu bốn bể, nhưng lòng vẫn luôn hướng về ông bà cha mẹ, là chỗ dựa tinh thần để con sống bản lĩnh và sống đẹp cho đời, con chúc ông bà luôn yêu đời, hạnh phúc, an nhiên.

8. Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang.

9. Tân xuân rộn ràng, trăm hoa đua nở, con chúc cha mẹ sống lâu sống khỏe, trọn đời bên chúng con.

10. Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, xóa bỏ ưu phiền, không còn lo toan.

11. Ngàn lần không kể hết công lao của cha mẹ. Xuân tới con cháu xum vầy, cung chúc cha mẹ bình an, hạnh phúc, yêu đời và sống mãi bên các con cháu.

12. Trong nhà gà với xôi, ngoài ngõ pháo đã nổ, giao thừa kính chúc bình an, mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui.

Tổng hợp 30+ mẫu thiệp chúc Tết 2024 đẹp và ý nghĩa không thể bỏ qua - Hình 5

Tổng hợp 30+ mẫu thiệp chúc Tết 2024 đẹp và ý nghĩa không thể bỏ qua - Hình 6

Tổng hợp 30+ mẫu thiệp chúc Tết 2024 đẹp và ý nghĩa không thể bỏ qua - hình 7

Dành cho đối tác, khách hàng 

1. Kính chúc Quý khách hàng năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Happy new year!

2. Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của (tên doanh nghiệp) trong năm vừa qua! Happy new year 2024!

Xem thêm.  Kinh nghiệm hay mua hộp carton đóng hàng bền, đẹp, giá rẻ

3. (Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!

4. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, (tên doanh nghiệp) xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!

5. Đầu xuân rạng rỡ, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thiệp chúc Tết 2024 mới nhất được ductuanpacking.com Shop sưu tầm và chia sẻ. Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và những lời chúc hay gửi đối người thân, bạn bè và đối tác của mình.

 

Công ty Bao Bì Đức Tuấn trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng đã giành cho chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Đức Tuấn tự hào là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất, giá cực tốt. Trong nhiều năm qua chúng tôi là 1 trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất thùng carton tại Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Chuyên: làm thùng carton giá rẻ – Tìm đơn vị có giá thùng carton 5 lớp tốt

Chat: Facebook:
fb icon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *