Shopee Mall đồng nghĩa với gì? Cách bán hàng thành công trên Shopee Mall – Ductuanpacking

Shopee Mall là một trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam, cung cấp hàng hóa từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Đây là nơi mà các thương hiệu danh tiếng có thể tạo nên cửa hàng riêng trên Shopee để bán sản phẩm của mình. Để bán hàng hiệu quả trên Shopee Mall, quảng cáo và chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Các doanh nghiệp cần quảng cáo để thu hút khách hàng và đảm bảo phản hồi tốt từ khách hàng để duy trì uy tín trong cộng đồng mua sắm trực tuyến..

Bạn đang xem bài viết về Shopee Mall là gì? Cách bán hàng hiệu quả trên Shopee Mall tại ductuanpacking.com – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168 – Xem Giá thùng carton

Rate this post

Shopee Mall là gì, có uy tín không? Điều kiện trở thành Shopee Mall là gì? Cách đăng ký bán hàng trên Shopee Mall như thế nào? Trong bài viết dưới đây, King sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên và hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Shopee Mall hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng.

img 61111f03b903b

Contents

 • 1 1. Shopee Mall là gì?
 • 2 2. Lợi ích của các shop khi đăng ký Shopee Mall
 • 3 3. Điều kiện trở thành Shopee Mall
 • 4 4. Cách bán hàng trên Shopee Mall giúp tăng doanh thu 
  • 4.1 4.1. Tập trung vào hình ảnh và thông tin giới thiệu sản phẩm
  • 4.2 4.2. Thêm hashtag
  • 4.3 4.3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
  • 4.4 4.4. Thường xuyên tham gia các ưu đãi của Shopee dành cho shop đăng ký Shopee Mall
 • 5 5. Cách bán hàng trên Shopee Mall hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng:

1. Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là gian hàng đặc biệt mới được đưa vào hoạt động từ ngày 10/10/2017. Sự ra mắt của gian hàng này đã mang đến rất nhiều tò mò cho người dùng Shopee Mall có uy tín không? Đây là gian hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng. Một số thương hiệu nổi tiếng và các nhà cung cấp lớn có trên Shopee Mall như là Samsung, Xiaomi, Oppo, Pampers, Maybelline, Rohto, Unilever,…

Xem thêm.  3 Phần Mềm Tốt Nhất để Chốt Đơn Bán Hàng Trực Tuyến Qua Livestream - Ductuanpacking

“Shopee Mall“ có lẽ là cụm từ rất được yêu thích bởi người cả người mua và người bán. Rất nhiều lợi ích mà Shopee Mall mang đến cho cả người mua và người bán. Chính vì thế, các gian hàng của Shopee Mall luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng.

Bật mí cách bán hàng hiệu quả thông qua Shopee MallBật mí cách bán hàng hiệu quả thông qua Shopee Mall

2. Lợi ích của các shop khi đăng ký Shopee Mall

Các shop đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi có thể kể đến như sau:

 • Tag mall sẽ được gắn bên cạnh các sản phẩm thuộc gian hàng của các shop khi đăng ký Shopee Mall, vì thế các sản phẩm của bạn sẽ nổi bật hơn so với các sản phẩm thông thường, dễ dàng thu hút sự chú ý của người truy cập.
 • Shopee mang đến chính sách ưu đãi đổi trả hàng và hoàn tiền trong vòng 7 ngày thay vì 24h như các shop thông thường. Gửi và trả sản phẩm là rất cần thiết đối với các sàn thương mại điện tử, giúp khách yên tâm hơn trong việc đặt mua sản phẩm, khuyến khích việc đặt mua hàng của người tiêu dùng, từ đó xây dựng lòng trung thành của khách hàng
 • Các sản phẩm đăng ký bán hàng trên Shopee Mall đều được cam kết là hãng chính hãng 100%, Shopee chấp nhận hoàn trả hoàn toàn tiền hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái. Điều này giúp xây dựng lòng tin của khách hàng, giữ chân được khách hàng tốt hơn.
 • Các shop đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được Shopee hỗ trợ phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 250K và miễn phí 150K cho các đơn hàng trong nội tỉnh với mức giảm tối đa là 40k. Chính sách này của shopee sẽ thúc đẩy cơ hội mua hàng hơn đặc biệt là các khách hàng ở xa có chi phí vận chuyển cao.
img 61111f2b37267
 • Các gian hàng đăng ký Shopee Mall luôn được Shopee ưu ái đặt ngay tại phần đầu trang chủ, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, đồng thời Shopee thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hỗ trợ quảng bá rộng rãi các thương hiệu đăng ký bán hàng trên Shopee Mall giúp tăng tương tác của khách hàng, thúc đẩy doanh số của người bán hàng.
Xem thêm.  Đàn ông con trai nên kinh doanh online loại nào? 8 gợi ý dành cho bạn - Cực hay

Trước khi trở thành một shopee mall, bạn cần phải đăng ký tài khoản của shopee. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản của shopee bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Shopee chi tiết cho người mới bắt đầu

3. Điều kiện trở thành Shopee Mall

Điều kiện trở thành Shopee Mall là rất khó. Tiêu chí tiên quyết đầu tiên là phải có giấy phép đăng ký kinh doanh, xác thực doanh nghiệp. Các tiêu chí đánh giá khác được Shopee thay đổi thường xuyên dành cho các gian hàng muốn đăng ký Shopee Mall. Tuy nhiên, có một số tiêu chí cơ bản mà các gian hàng có thể theo dõi, cố gắng duy trì ở mức cao nhất để tạo uy tín với Shopee như là:

 • Lượng hàng tồn kho lớn trong quá trình bán hàng
 • Tỉ lệ đơn hàng thường xuyên đều đặn
 • Điểm đánh giá của shop luôn phải xếp hạng cao
 • Tỷ lệ phản hồi chat của nhân viên chăm sóc nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng
 • Số khách hàng giao dịch mua sắm trên Shopee nhiều
 • Tổng số đơn phát sinh và giao thành công duy trì ở mức lớn
Shopee Mall là gì? Cách để trở thành Người bán trên Shopee Mall | Học viện Shopee - Shopee Uni VietnamShopee Mall là gì? Cách để trở thành Người bán trên Shopee Mall | Học viện Shopee - Shopee Uni Vietnam

4. Cách bán hàng trên Shopee Mall giúp tăng doanh thu 

4.1. Tập trung vào hình ảnh và thông tin giới thiệu sản phẩm

Cách bán hàng trên Shopee Mall hiệu quả đó là mang đến hình ảnh chỉnh chu, sắc nét . Làm như vậy sẽ luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp. Sau khi đăng ký Shopee Mall, bạn nên đưa ra những hình ảnh chất lượng giới thiệu được mọi góc của sản phẩm, như vậy sẽ rất tốt trong việc thu hút khách hàng đến sản phẩm của bạn. Hoặc bạn có thể cung cấp những hình ảnh hay video giới thiệu trải nghiệm thực tế của người dùng về các sản phẩm. Giúp khách hàng hiểu rõ về hơn về sản phẩm, như vậy tỉ lệ hoàn trả hàng sẽ giảm.

Ngoài tập trung vào hình ảnh, thông tin của sản phẩm nên được chú ý. Thông tin về đặc điểm của sản phẩm nên được giới một cách cụ thể và chi tiết nhất. Đây cũng là cách bán hàng trên Shopee Mall đang được rất nhiều shop áp dụng vì giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, giúp tăng sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Xem thêm.  Lý do Tiktok bị giảm tương tác và reach - Ductuanpacking
img 61111f6682282

4.2. Thêm hashtag

Hãy tận dụng tính năng hashtag trên Shopee. Đây là một cách bán hàng trên Shopee Mall giúp các sản phẩm của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Nên chọn các từ khóa cho hashtag liên quan đến kế hoạch truyền thông thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Các từ khóa nên dựa vào xu hướng tìm kiếm mua hàng. Ví dụ gắn hashtag cho các sản phẩm chuyên dành cho mùa hè như là #giainhietmuahe, #dieuhoa,…

Nên gia tăng sự nhận diện thương hiệu shop của bạn thông qua các hashtag, như vậy sẽ giúp điều hướng khách hàng đến gian hàng của bạn hơn. Lời khuyên dành cho bạn là nên đưa tên thương hiệu của mình vào hashtag để dẫn khách hàng đến shop của mình. Ví dụ #giayBitis

4.3. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Cảm ơn khách khi nhận được lời khen. Xin lỗi khách nếu vận chuyển hàng chậm trễ. Vui vẻ chấp nhận đổi trả hàng nếu khách phản hồi sản phẩm không đúng như mong đợi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách, đồng thời đây là điều kiện trở thành Shopee Mall. Ví dụ về tiêu chí trong dịch vụ khách hàng khi shopee đánh giá là tỷ lệ phản hồi khách hàng. Tốc độ phản hồi của bạn nhanh và sớm trong vòng 12h sẽ được shopee đánh giá là tích cực.

4.4. Thường xuyên tham gia các ưu đãi của Shopee dành cho shop đăng ký Shopee Mall

Rất nhiều chương trình ưu đãi của Shopee Mall dành cho các shop đăng ký Shopee Mall như là Flash sales, giao hàng miễn phí,.. Mặt hàng của bạn nên phù hợp với xu hướng mua hàng tại thời điểm tham gia chương trình khuyến mãi của shopee. Đây chính là cơ hội tốt giúp bạn thúc đẩy mua sắm của khách hàng, giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Shopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng | baotintuc.vnShopee miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng từ 0 đồng | baotintuc.vn

5. Cách bán hàng trên Shopee Mall hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng:

Bán hàng online đang là kênh mua sắm giúp tăng doanh thu tốt nhất cho các shop bán hàng. Tuy nhiên, việc tham gia quá nhiều các kênh bán hàng online có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lý. Các phần mềm giúp chủ shop dễ dàng theo dõi, xử lý đơn hàng nhanh chóng và nắm bắt chi tiết trạng thái đơn hàng.

Khóa học SEO trọn gói đảm bảo hiệu quả

Shopee Mall là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, cung cấp các sản phẩm chính hãng. Để đăng ký bán hàng trên Shopee Mall, cần có giấy phép kinh doanh và đáp ứng một số tiêu chí như lượng hàng tồn kho lớn, tỷ lệ đơn hàng thường xuyên đều đặn, điểm đánh giá cao, phản hồi chat nhanh, số lượng khách hàng mua sắm nhiều và số đơn phát sinh duy trì ở mức lớn. Để tăng doanh số bán hàng trên Shopee Mall, cần tập trung vào hình ảnh và thông tin sản phẩm, sử dụng hashtag thích hợp, cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và tham gia các ưu đãi của Shopee. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cũng giúp bán hàng trên Shopee Mall hiệu quả.

Bạn đang đọc bài viết về: Shopee Mall là gì? Cách bán hàng hiệu quả trên Shopee Mall chuyên mục Kiến thức marketing
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Thông tin về sản phẩm thùng carton Ductuanpacking

✅ Cung cấp: thùng carton, hộp ship COD
✅ Giá thành: Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: Đa dạng
✅ Vận chuyển Miễn phí
✅ Chất lượng: Hoàn hảo
✅ Chất liệu: Thùng giấy 3,5,7 lớp

Hastags: #Shopee #Mall #là #gì #Cách #bán #hàng #hiệu #quả #trên #Shopee #Mall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *