Cách tăng doanh số bán hàng đồ ăn trực tuyến trên Now – Foody – Ductuanpacking

Tong quan ve Now Foody

Có một số mẹo giúp bạn tăng doanh số bán hàng đồ ăn trực tuyến qua Now – Foody. Đầu tiên, chất lượng ảnh sản phẩm là rất quan trọng để thu hút khách hàng. Hãy chụp ảnh đẹp, hấp dẫn để nổi bật giữa hàng ngàn sản phẩm khác. Bên cạnh đó, mô tả món ăn một cách rõ ràng và hấp dẫn, giúp khách hàng cảm thấy thèm muốn. Hơn nữa, nâng cấp hình ảnh và nội dung trên trang web của bạn để tạo sự tin tưởng và thu hút khách hàng tới đặt hàng. Cuối cùng, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và giao hàng nhanh chóng để khách hàng hài lòng và trở lại sau này..

Bạn đang xem bài viết về Mẹo giúp tăng đơn bán hàng đồ ăn online trên Now – Foody tại ductuanpacking.com – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168 – Xem Giá thùng carton

Rate this post

Sau khi đăng ký bán đồ ăn trên Now – Foody thành công thì bạn cần phải quan tâm tới việc làm sao để bán hàng đồ ăn online hiệu quả, tăng doanh thu. Trên Now – Foody có hàng trăm ngàn người bán, do đó, nếu như bạn không nổi bật hơn các cửa hàng khác đang bán cho cùng đối tượng khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ bị trì trệ, từ đó dễ đóng cửa. Vì thế, muốn bán hàng đồ ăn online trên Now – Foody hiệu quả thì bạn nên quan tâm tới các vấn đề dưới đây.

Làm sao để bán hàng đồ ăn online trên Now – Foody hiệu quả?

Mẹo giúp tăng đơn bán hàng đồ ăn online trên Now - Foody - SUNO.vn BlogMẹo giúp tăng đơn bán hàng đồ ăn online trên Now - Foody - SUNO.vn Blog

Mở rộng hoạt động kinh doanh

Các quán ăn khi đăng ký gian hàng trên Foody – Now sẽ tiếp cận với gần 5 triệu người dùng ứng dụng. Số lượng đơn hàng vì thế cũng sẽ tăng vọt. Nếu không có kế hoạch chuẩn bị kịp thời, rất có thể quán ăn của bạn sẽ rơi vào tình trạng quá tải, không đáp ứng kịp nhu cầu của khách.

Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Now, Cách Đăng Ký Bán Hàng Nhanh Trên NowHướng Dẫn Đăng Ký Bán Hàng Trên Now, Cách Đăng Ký Bán Hàng Nhanh Trên Now

Cập nhật thông tin quán thường xuyên 

Gian hàng của bạn giờ đây có cơ hội được tiếp cận 5 triệu người dùng ứng dụng. Họ hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về quán ăn của bạn bất kỳ lúc nào. Các thông tin mà không được cập nhật kịp thời rất có thể khiến sự sai lệch giữa gian hàng ảo và thực tế trở nên rõ ràng, ảnh hưởng không tốt tới thương hiệu của bạn.

Tiếp nhận review khách hàng, có kế hoạch thay đổi hợp lý

Khách hàng có thể tự do review về quán ăn của bạn. Tốt thì ổn, nhưng chê bai thì nó là cả một vấn đề lớn. Bạn giờ đây buộc phải tiếp nhận những phản hồi trái chiều, chịu trách nhiệm trước những sự cố không may mắn, và có kế hoạch thay đổi sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cải tiến hoạt động kinh doanh:

Khi đăng ký bán hàng trên Now thành công, chắc chắn một điều là đơn giao hàng của bạn sẽ tăng cao hơn so với trước đây. Nếu không có sự chuẩn bị và dự trù sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải, sai sót, nhầm lẫn. Bởi vậy bạn cần tính toán và trang bị sẵn tâm lý sẽ có thêm nhiều đơn hàng so với trước để phục vụ một cách tốt nhất. Có thể chuẩn bị sẵn bao, hộp đựng, đũa muỗng mang đi. Tăng sản lượng dự trữ nguyên liệu trong kho, tránh tình trạng hết hàng.

Xem thêm.  Bước sử dụng 3 ứng dụng xem quảng cáo Tiktok để kiếm tiền từ nhà - Ductuanpacking
img 61111da87b58d

Áp dụng các chương trình khuyến mãi 

Trong thời gian đầu kinh doanh đồ ăn vặt online, bạn nên áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Đây là cách tốt nhất giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình, khiến nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Sau khi đi vào hoạt động thì khuyến mãi sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số với khách hàng cũ thông qua việc hướng khách hàng đến việc mua combo sản phẩm, tiếp cận thêm nhiều khách hàng mới hoặc đơn giản khuyến mãi để tri ân khách hàng của bạn.  

img 61111dab4176d

Như chúng tôi vừa nói ở trên, thời gian đầu là thời gian doanh nghiệp tìm cách tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm đến họ. Vì vậy, hãy lưu ý rằng chỉ nên khuyến mãi các mặt hàng chủ lực, hay nói cách khác là những món hàng chính của doanh nghiệp.

Xây dựng và đẩy mạnh món ăn chủ lực:

Để định vị được thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng, bạn cần phải mạnh về 1 món ăn nhất định, hãy tạo ra sản phẩm mà khi nhắc đến nó người ta sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp của bạn. Tất nhiên, nếu bạn tạo ra được nhiều sản phẩm ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng như thế thì trên cả mức tuyệt vời.

Khi doanh nghiệp đã định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng, bạn đã có 1 vị trí đứng vững trên thị trường thì việc giảm giá có thể tạm dừng. Vào những thời điểm này, dù không áp dụng khuyến mãi nhưng khách hàng vẫn mua hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm.  Nên bán những gì online? 12 mặt hàng kinh doanh hot nhất năm 2023 - Cực hay

Khóa học SEO trọn gói đảm bảo hiệu quả

Để bán hàng đồ ăn online hiệu quả trên Now – Foody, bạn cần mở rộng hoạt động kinh doanh và cập nhật thông tin quán thường xuyên. Bạn cũng cần tiếp nhận review khách hàng và có kế hoạch thay đổi hợp lý. Hơn nữa, cần cải tiến hoạt động kinh doanh bằng cách áp dụng các chương trình khuyến mãi và xây dựng món ăn chủ lực. Để đạt được hiệu quả, hãy tích cực tham gia khóa học SEO trọn gói để đảm bảo thành công của doanh nghiệp.

Bạn đang đọc bài viết về: Mẹo giúp tăng đơn bán hàng đồ ăn online trên Now – Foody chuyên mục Kiến thức marketing
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Thông tin về sản phẩm thùng carton Ductuanpacking

✅ Cung cấp: thùng carton, hộp ship COD
✅ Giá thành: Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: Đa dạng
✅ Vận chuyển Miễn phí
✅ Chất lượng: Hoàn hảo
✅ Chất liệu: Thùng giấy 3,5,7 lớp

Hastags: #Mẹo #giúp #tăng #đơn #bán #hàng #đồ #ăn #online #trên #Foody

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *