5 lợi ích của thùng carton đối với doanh nghiệp

loi ich cua thung carton 1

Thùng carton là sản phẩm không thể thiếu trong ngành sản xuất hàng hoá bởi những lợi ích thùng carton mang lại của nó là hết sức to lớn. Bài viết này Ductuanpacking.com sẽ chia sẻ tổng hợp 5 lợi ích của thùng carton đối với doanh nghiệp.

Thùng carton là gì?

loi ich cua thung carton 2

Thùng carton ( hay thùng các tông ) là một loại bao bì sản phẩm công nghiệp được sản xuất từ thành phần chính bao gồm bột giấy ( bột gỗ ), Polyethylene, nhôm và chất phụ gia. Những sợi gỗ tạo thành từ bột giấy có tính chất sợi với không gian 3 chiều được tạo thành nhờ vào lực liên kết hydro không chất kết dính. Thùng carton được tạo thành từ phôi giấy carton. 

Lợi ích số 1: Thùng carton giúp đóng gói, bảo vệ hàng hóa dễ dàng

Thùng các tông bao gồm 2 phần: phần bên ngoài ( gồm 2 mặt giấy) và phần bên trong (lõi giấy). Phần lõi giấy được sản xuất bằng cách tạo hình uốn lượn nên được gọi là sóng. Trong công nghệ sản xuất thùng các tông, sóng được chia làm thùng các tông sóng a, thùng các tông sóng b, thùng các tông sóng c và thùng các tông sóng e. Người ta thường kết hợp các sóng này với nhau giúp tăng độ dai, độ bền, chắc, chịu lực tốt, ít biến dạng.

Xét về số lớp của phôi giấy bìa carton sẽ chia làm các loại thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp. Số lớp càng nhiều thì độ dày càng lớn và chịu lực tốt hơn.

Xem thêm.  10 sai lầm phổ biến khi sử dụng thùng carton đóng gói hàng hoá

Đối với các sản phẩm thông thường sau khi làm ra cần được đựng trong 1 bao bì phù hợp để có thể bảo vệ cho nó.

loi ich cua thung carton 3

Tác dụng chính của thùng carton là dùng để đóng gói bảo vệ hàng hoá

Nhờ thùng carton mà việc đóng gói diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Thêm nữa, nếu muốn kiểm tra hàng hoá bên trong thùng carton thì cũng thực hiện rất đơn giản mà không làm ảnh hưởng tới hàng hoá bên trong.

Lợi ích số 2: Thùng carton giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng.

Sử dụng thùng giấy carton trong vận chuyển hàng hoá, đồ dùng vô cùng tiện lợi bởi vì loại thùng này có trọng lượng nhẹ, thường có dạng hình hộp dễ sắp xếp, kích thước được sản xuất theo yêu cầu nên dễ dàng điều chỉnh. Nhờ đó mà việc vận chuyển hàng hoá được thực hiện nhanh hơn nhiều.

loi ich cua thung carton 5

Thùng carton giúp vận chuyển hàng hóa thuận tiện và nhanh chóng

Nếu bạn đã quan sát 1 kho hàng làm việc sẽ thấy những thùng carton được sắp xếp vô cùng gọn gàng trên các Pallet để vận chuyển được thuận tiện.

Lợi ích số 3: Thùng carton giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, khách hàng dễ nhận diện thương hiệu

Thương hiệu là tên gọi, thuật ngữ, thiết kế, hình tượng hoặc các dấu hiệu khác giúp phân biệt một tổ chức hoặc một sản phẩm với đối thủ trong mắt của người tiêu dùng. 

Các dấu hiệu có thể là những ký hiệu, biểu trưng (logo), thiết kế được gắn vào bao bì sản phẩm, mác sản phẩm, hay bản thân sản phẩm. 

Vì để giúp phân biệt các doanh nghiệp, thương hiệu hay được in trên các tờ giới thiệu doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, danh thiếp của cán bộ nhân viên doanh nghiệp, website của doanh nghiệp hoặc trên bao bì sản phẩm…

Xem thêm.  Ưu, nhược điểm của thùng giấy carton 5 lớp

Việc in ấn nhãn hiệu lên thùng carton là một cách hiệu quả để doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu.

loi ich cua thung carton 9

In bao bì Carton đẹp giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Để in ấn nhãn hiệu sản phẩm lên bao bì carton đạt được hiệu quả quảng bá tốt cho sản phẩm, cần phải lựa chọn được những đơn vị uy tín, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. 

Xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ Đức Tuấn chính là địa chỉ tin cậy, luôn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ thiết kế, miễn phí in ấn bao bì Carton cho quý doanh nghiệp. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0862 353 168 – 09 6642 6641

VPGD: BT8 KDT Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

Nhà máy SX 1: Thượng Cát – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy SX 2: Minh Phú – Sóc Sơn – Hà Nội

Lợi ích số 4: Thùng carton giúp giảm chi phí đóng gói, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

loi ich cua thung carton 6

Việc đóng gói hàng hóa bằng thùng carton thực hiện rất dễ dàng

So với việc sử dụng các loại bao bì bằng vật liệu khác như thùng nhựa, thùng gỗ hay thùng sắt…. thì thùng carton giúp cắt giảm chi phí đóng gói tối đa. Từ đó giảm được chi phí trong quá trình sản xuất và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Thêm nữa nhờ sử dụng thùng carton mà quá trình đóng gói diễn ra nhanh hơn giúp cắt giảm được thời gian và chi phí nhân công.

Lợi ích số 5: Sử dụng giấy bìa carton góp phần bảo vệ môi trường

loi ich cua thung carton 7

Sử dụng giấy bìa carton là 1 cách bảo vệ môi trường do giảm thiểu lượng chất thải rắn

Ngày nay việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm vô cùng quan trọng của tất cả nhân loại, trong đó các doanh nghiệp sản xuất nắm giữ vai trò rất lớn.

Xem thêm.  Vỏ Thùng Carton Chất Lượng Cao Giá Xưởng

Sử dụng thùng carton chính là cách giúp doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường hiệu quả. Giấy bìa carton là sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ giấy tái chế và có thể tái chế lại nhiều lần sau khi sử dụng dó đó giảm được khai thác rừng. Nếu bỏ đi thì nó cũng có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên trong thời gian ngắn. Do đó mà doanh nghiệp sẽ giảm được lượng chất thải rắn ra môi trường trong quá trình sản xuất, tiết giảm được các chi phí cho xử lý rác thải.

Một số lợi ích khác khi sử dụng thùng carton

loi ich cua thung carton 8

Tái chế thùng carton bỏ đi thành đồ dùng hữu ích

Ngoài 5 lợi ích kể trên đối với doanh nghiệp thì sử dụng thùng carton còn có thêm một số lợi ích sau:

  • Giúp cho vận hàng kho bãi, lưu thông hàng hoá
  • Là vật liệu thân thiện với môi trường nên bảo vệ sức khoẻ con người, bảo vệ sức khỏe cho những người trực tiếp sử dụng.
  • Tận dụng để tái chế, tạo thành những món đồ hữu ích, làm đồ chơi cho trẻ em
  • Tạo thiện cảm với khách hàng hơn là sử dụng các vật liệu khác như nilon, nhựa, kim loại…..

Trên đây Ductuanpacking.com đã chia sẻ những lợi ích vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp sử dụng thùng carton làm sản phẩm đóng gói thay thế cho các loại vật liệu khác. 

Mời quý độc giả theo dõi các bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm những kiến thức về bao bì giấy và liên tục cập nhật báo giá thùng carton mới nhất với nhiều ưu đãi. 

Tin tức liên quan: 

>>> 7 tiêu chí đánh giá độ bền thùng carton chính xác

>>> 3 cách phân loại và lựa chọn thùng carton

>>> Thùng carton 3 lớp và các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *