0862353168

3 Cách Làm giá đỡ điện thoại bằng carton

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng hộp giấy carton

Với những tín đồ hay săn sale thì việc thường xuyên nhận món hàng được đựng trong hộp carton là điều quá quen thuộc. Chúng ta có thể tận dụng các loại hộp carton khác nhau để tự chế thành chiếc giá đỡ điện thoại xinh xắn và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy carton thế nào thì không phải ai cũng biết. Sau đây sẽ là cách thức thực hiện và chi tiết từng bước cơ bản để có được một chiếc giá đỡ điện thoại handmade cực tiện dụng nhé:

Cách 1

Bước 1: Cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy thế nào? Đầu tiên các bạn chuẩn bị bút lông để vẽ ra các mảnh ghép trên bìa carton có hình dạng như hình dưới đây. Sau đó tiến hành cắt các miếng bìa carton ra thành các miếng nhỏ khác nhau .

Bước đầu của các cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy là cắt các mảnh bìa carton theo những hình dạng minh họa như trong ảnh
Cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy là cắt các mảnh bìa carton theo những hình dạng minh họa như trong ảnh

Bước 2: Để sáng tạo một chiếc giá đỡ điện thoại bằng giấy, sau khi cắt bìa thành các mảnh nhỏ có hình như trên, các bạn ghép theo mô hình đơn giản như ảnh minh họa dưới đây, cố định các mảnh bìa carton lại với nhau bằng keo dán 502 hoặc bằng keo nến cũng rất chắc chắn.

Dùng keo 502 hoặc keo nến để cố định các điểm nối của giá đỡ điện thoại
Dùng keo 502 hoặc keo nến để cố định các điểm nối của giá đỡ điện thoại

Bước 3: Sau đi đã thực hiện đo đạc và gắn các mảnh bìa carton, các bạn sẽ có được thành quả là chiếc giá đỡ điện thoại đôi như thế này, rất nhanh gọn và tiết kiệm chi phí. Không những thế, đây còn là bước tái chế không những rất hữu dụng mà còn an toàn cho môi trường.

Thành phẩm sau khi thực hiện cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy carton
Thành phẩm sau khi thực hiện cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy carton

Cách 2

Hoặc các bạn cũng có thể thử một cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy khác rất đơn giản không kém. Đó là: dùng thước đo kỹ lưỡng chiếc điện thoại của bạn. Tiếp theo sẽ sử dụng bìa carton để cắt ra thành hình chữ U với độ sâu khi tiến hành cắt là khoảng độ 2cm, lưu ý căn chỉnh chiều rộng để vừa với thân máy.

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy bìa carton tiện dụng
Cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy bìa carton tiện dụng

Sau đó, bạn tiếp tục cắt 2 thành của chữ U để tạo ra điểm giữ cho điện thoại được cố định chắc chắn hơn, tuy nhiên vẫn cần phải có khoảng cách vừa đủ để vừa lọt chiếc dế yêu. Trong trường hợp bìa carton khá mỏng thì các bạn có thể cắt 2 – 3 tấm bìa với kích thước tương tự và dính keo lại với nhau để giá đỡ được dày dặn hơn.

Cách 3

Nếu có sẵn các bìa cứng carton không dùng đến, các bạn có thể sử dụng chúng để chế tạo thành giá đỡ điện thoại bằng giấy cũng rất an toàn cho môi trường và tiết kiệm được chi phí. Không những thế, ta cũng có được chiếc kệ đỡ điện thoại giúp cày phim cực chất lượng.

Sáng tạo bìa carton với cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy
Sáng tạo bìa carton với cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy

Cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy bìa carton như sau: Cắt các mảnh bìa carton ra thành 4 mảnh với các kích thước như trên ảnh minh họa gồm: phần đáy giá đỡ, tấm bìa đứng, tấm bìa đỡ điện thoại và một đoạn bìa chặn. Sau đó ta sẽ dùng keo nến để cố định các đầu mối của bìa lại với nhau một cách chắc chắn. Đây là một trong những cách làm giá đỡ điện thoại bằng giấy cứng carton khá đơn giản và hiệu quả.

Các bạn có thể sử dụng thêm 1 lớp bìa cứng cùng kích thước với 4 miếng bìa có sẵn để chập lại với nhau tạo nên cho giá đỡ sự chắc chắn và đảm bảo chất lượng hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dán thêm băng dính có hoa văn, giấy màu để cho chiếc giá đỡ của mình trở nên bắt mắt hơn.

HỘP CARTON 3,5 LỚP
Chuyên đựng hàng thực phẩm, may mặc, cơ khí, vật liệu xây dựng, tiêu dùng,….

HỘP GIẤY, HỘP SÓNG BỒI
Chuyên đựng hàng thời trang, thực phẩm, dược phẩm, ….

CHUYÊN SẢN XUẤT BAO BÌ CARTON 3,5 LỚP – GIẤY BỒI SÓNG – GIẤY IN OFFSET

VPGD: BT8 KDT Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
Nhà máy sx 1: Cao Trung – Hoài Đức – Hà Nội
Nhà máy sx 2: Tổ 1 – TT Chi Đông – Mê Linh – Hà Nội
Hotline: 0862 353 168