Quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok hấp dẫn nhiều lượt xem nhất – Ductuanpacking

mypham theone

Quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok đang thu hút lượng lớn lượt xem. TikTok là mạng xã hội video ngắn với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Các công ty mỹ phẩm nhận thấy tiềm năng quảng cáo trên TikTok và đã tận dụng platform này để quảng cáo sản phẩm của mình. Nhờ độ phổ biến và tính tương tác cao trên TikTok, quảng cáo mỹ phẩm trên nền tảng này giúp công ty tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể. Hiện nay, quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok là một xu hướng quảng cáo mới đầy hứa hẹn..

Bạn đang xem bài viết về Quảng cáo mỹ phẩm trên tiktok thu hút nhiều view nhất tại ductuanpacking.com – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168

Mỹ phẩm trên kênh Tiktok thuộc vào mặt hàng “SIÊU HOT”, khi mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày một tăng cao. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang tập trung khai thác các cách quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok tối ưu và hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo ngay 6 cách quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok dưới đây của King Marketing.

Có nên quảng cáo Mỹ phẩm trên Tiktok

Dễ dàng nhận thấy, sức nóng của kênh bán hàng TikTok vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, hơn nửa số lượng người chơi TikTok ngày càng tăng. Vì thế, quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok được đánh giá là phù hợp nhưng kèm theo đối tượng khách hàng mục tiêu bạn sẽ có độ tuổi từ 18-25 tuổi.

Theo thống kê, tỷ lệ nữ giới dùng và quay TikTok chiếm hơn 3/4 tổng số. Thường thì bạn nữ nào cũng sẽ có nhu cầu làm đẹp cao nên mạng xã hội TikTok được đánh giá là thị trường tiềm năng, và là cơ hội rất lớn để quảng cáo mỹ phẩm đến khách nữ.

Xem thêm.  Tổng hợp 5 mẫu bài viết về giáo dục đáng tin cậy và hấp dẫn - Ductuanpacking

Những sản phẩm về lĩnh vực mỹ phẩm siêu hot bán chạy trên TikTok như:nước hoa, son, kem phấn, sơn móng tay, đồ makeup, nước tẩy trang,…

Quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok

Cách quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok hiệu quả

Phân tích thị trường

Muốn quảng cáo sản phẩm trên kênh TikTok, trước tiên bạn phải nghiên cứu thị trường thật rõ, xác định đối tượng mục tiêu là ai. Đồng thời, hãy nghiên cứu cách mua hàng và xu hướng, thói quen mua hàng trên TikTok để xây dựng được những video bán hàng đánh đúng vào tâm lý của khách hàng.

Đặc biệt, muốn tỷ lệ thành công cao thì cần tìm hiểu, nghiên cứu, và phân tích đối thủ cạnh tranh để đề xuất được nhiều ý tưởng nhằm có thể vượt mặt đối thủ cạnh tranh.

Lựa chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm bán trên Tiktok

Có thể thấy, hầu như người dùng của Tiktok đều nằm trong độ tuổi trẻ, trong đó độ tuổi từ 15 – 30 là đối tượng tiêu dùng chính, và được phân thành 2 nhóm tuổi:
Nhóm 15 – 22 tuổi là học sinh, sinh viên: họ thường có xu hướng lựa chọn sản phẩm giá thấp, theo trend.
Nhóm còn lại từ 23 – 30 tuổi: Họ là nhóm dân văn phòng, và là mẹ bỉm sữa. Mặt hàng mỹ phẩm phù hợp với nhóm khách hàng này là các mặt hàng hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp, điều trị và cải thiện làn da,….

Hiểu được phân khúc người dùng, và chọn đúng tệp khách hàng thì chủ shop mới có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh trên Tiktok một cách thông minh. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn lựa mặt hàng mỹ phẩm phù hợp cũng như hình thức video quảng cáo hiệu quả.

bán mỹ phẩm dành cho học sinh trên Tiktok

Chuẩn bị Landing Page/ website bán hàng

Muốn quảng cáo sản phẩm trên nền tảng này, một trong những yếu tố quan trọng đó chính là việc bạn cần chuẩn bị Landing page chỉn chu. 2 landing phổ biến khi chạy TikTok Ads đó chính là: website và Facebook. Yêu cầu cụ thể như sau:

Website: Thiết kế giao diện một cách dễ nhìn, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, dịch vụ, và hình ảnh rõ ràng.

Facebook: Có đăng thông tin sản phẩm rõ ràng, đồng thời nên có đội ngũ túc trực tương tác tư vấn khách hàng nhanh chóng.

Ladipage bán hàng mỹ phẩm

Mẫu Ladipage quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok

Xây dựng video quảng cáo sản phẩm trên Tiktok

Lên Concept và thông điệp trước khi tiến hành quay video quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok.

Xem thêm.  Cập nhật kích thước ảnh Facebook mới nhất năm 2022 - Ductuanpacking

Bạn có thể tự do sáng tạo nội dung, có thể là thiết kế một câu chuyện về một dòng sản phẩm cụ thể hoặc là phân tích hay tối ưu hóa nó một cách tốt nhất, tăng khả năng viral cao cho sản phẩm mình muốn quảng cáo.

Muốn thu hút được những khách hàng trẻ mua mỹ phẩm, bạn phải là người nắm bắt trend thật tốt. Dựa vào đó xây dựng, biến tấu lại một chất lượng hơn, tạo ấn tượng mạnh nhằm tăng khả năng viral cao người xem.

Chọn những diễn viên nữ gương mặt dễ nhìn, và có khả năng diễn xuất tốt, nắm bắt kịch bản và linh hoạt mọi tình huống để tiến hành quay video.

Xây dựng video quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok

Viết caption hấp dẫn cho video bán mỹ phẩm

Sau khi đã quay video, edit, và chỉnh sửa video hoàn chỉnh. Tiếp theo, hãy suy nghĩ viết caption thật chất, thật ấn tượng và cuốn hút được người xem. Cách chạy quảng cáo trên nền tảng TikTok cho mặt hàng mỹ phẩm không cần phải quá giật gân nhưng đảm bảo những yếu tố:

Mô tả đầy đủ các thông điệp, nội dung muốn truyền tải.

Phải gắn kèm những hashtag có liên quan đến mặt hàng mỹ phẩm bạn bán để khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm.

Chia sẻ qua nhiều kênh khác nhau

Khi đã tạo ra một video hoàn chỉnh, bạn phải lên kế hoạch thời gian upload lên kênh TikTok. Muốn tỷ lệ đơn hàng ra cao nhất thì cách quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok hiệu quả nhất là kết nối tất cả các những lưới mạng xã hội từ Website cho đến Facebook, Zalo, Instagram, hay Youtube,…

Nếu có ngân sách hơn, bạn có thể thực hiện cách bắt quảng cáo trên TikTok bằng cách liên kết với những mạng lưới xem phim, và một số trang tin tức, báo online – những nơi mà khách hàng thường xuyên truy cập.

Mẹo giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo trên Tiktok

Ngân sách chiến dịch

Đặt mức ngân sách mục tiêu thực tế cho các chiến dịch.
Mức ngân sách cho nhóm quảng cáo phải đảm bảo có giá trị >= 50 lần CPA mục tiêu. Hạn chế việc đặt mức ngân sách rất thấp cho chiến dịch, vì nó có thể khiến việc thăm dò hệ thống không hiệu quả.

Xem thêm.  Dự án web bán hàng online hiệu quả miễn phí năm 2023 với 10 trang - Bao bì Đức Tuấn

Lựa chọn mục tiêu

Để có thể tối đa hóa hiệu suất chiến dịch, thì nên áp dụng cùng một mục tiêu tối ưu hóa trên các nhóm quảng cáo.

Số lượng nhóm quảng cáo

Trong một chiến dịch CBO, hãy bắt đầu từ 3-5 nhóm quảng cáo riêng biệt rồi dần dần mở rộng ra.

Các cách tối ưu hóa

Trong một chiến dịch CBO, bạn nên hạn chế kích hoạt hoặc tạm dừng các nhóm quảng cáo riêng lẻ.
Trước khi điều chỉnh, hãy chờ ít nhất 1 ngày và có 50 lượt chuyển đổi.
Hãy cố gắng để kiểm soát từng lượt điều chỉnh trong phạm vi 30% mức ngân sách hiện tại hằng ngày khi mà điều chỉnh ngân sách

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Công ty King Marketing về cách quảng cáo mỹ phẩm trên Tiktok. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm: Xây dựng kênh tiktok chuyên nghiệp

Mỹ phẩm trên kênh TikTok là một mặt hàng “siêu hot” hiện nay, vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Do đó, nhiều doanh nghiệp đang tìm cách quảng cáo mỹ phẩm trên TikTok một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu thị trường và lựa chọn đúng sản phẩm mỹ phẩm phù hợp. Đồng thời, việc chuẩn bị một trang Landing Page hoặc website bán hàng cũng là rất quan trọng. Bạn cần xây dựng video quảng cáo thu hút và viết caption hấp dẫn. Cuối cùng, hãy chia sẻ video qua nhiều kênh khác nhau và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo.

Bạn đang đọc bài viết về: Quảng cáo mỹ phẩm trên tiktok thu hút nhiều view nhất chuyên mục Kiến thức marketing
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

 

Thông tin về sản phẩm thùng carton Ductuanpacking

✅ Cung cấp: thùng carton, hộp ship COD
✅ Giá thành: Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: Đa dạng
✅ Vận chuyển Miễn phí
✅ Chất lượng: Hoàn hảo
✅ Chất liệu: Thùng giấy 3,5,7 lớp

Hastags: #Quảng #cáo #mỹ #phẩm #trên #tiktok #thu #hút #nhiều #view #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *