Những thông tin cần nắm về kinh doanh bán hàng tự động – Ductuanpacking

img 610e8cb589753

Kinh doanh bán hàng tự động là một lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội và lợi nhuận. Tuy nhiên, người kinh doanh cần nắm rõ những điều quan trọng khi tham gia vào lĩnh vực này. Đầu tiên, phải chọn được vị trí phù hợp để đặt máy bán hàng tự động. Thứ hai, cần đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ để thu hút khách hàng. Thứ ba, lưu ý về quản lý kho và đặt hàng đều đặn để tránh kẹt hàng hoặc thừa hàng. Cuối cùng, việc marketing và quảng cáo cũng rất quan trọng để tăng lượng khách hàng và tối đa hóa doanh thu..

Bạn đang xem bài viết về Những điều cần biết khi kinh doanh bán hàng tự động tại ductuanpacking.com – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168 – Xem Giá thùng carton

Rate this post

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của công nghệ việc có những máy bán hàng tự động chỉ cần lựa chọn đưa tiền vào có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tiện lợi như: nước ngọt, cà phê, thuốc lá, mỹ phẩm…Việc kinh doanh bán hàng tự động chúng không hề xa lạ với những quốc gia trên thế giới nhưng ở Việt Nam mô hình này thường chỉ ở những thành phố lớn, hay những địa điểm như bệnh viện trường học,…

Contents

 • 1 Tiềm năng cho loại hình kinh doanh này?
  • 1.1 Kinh doanh bán hàng tự động là xu hướng tất yếu
  • 1.2 Tiết kiệm chi phí đầu tư
  • 1.3 Giải pháp kinh doanh theo dòng tiền 24/7
 • 2 Những vấn đề mắc phải khi kinh doanh loại hình này?
  • 2.1 Vị trí đặt máy bán hàng tự động
  • 2.2 Mặt hàng sản phẩm lựa chọn
  • 2.3 Chi phí máy móc các loại
  • 2.4 Chi phí vận hành và sửa chữa
 • 3 Kết luận
Xem thêm.  SWOT có nghĩa là gì? Làm thế nào để áp dụng mô hình SWOT trong kinh doanh? - Ductuanpacking

Tiềm năng cho loại hình kinh doanh này?

Kinh doanh bán hàng tự động là xu hướng tất yếu

Rõ ràng đây được coi là một xu hướng tương lai cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn đầu tư kinh doanh, khi mà thời đại của công nghệ 4.0 từng giờ, từng phút làm thay đổi thế giới. 

img 610e8d5099c2d

Sự tiện lợi mà những chiếc máy bán hàng mang lại cho con người vô cùng lớn, quả thật trước những sự vội vã con người theo nhịp sống số việc có được sản phẩm nhanh chóng cần thiết tránh việc xếp hàng mua rồi lựa chọn như cách truyền thống hơn nữa giá cả chúng cố định và hiện nay hướng đi mua bằng ví điện tử, thanh toán tích hợp mã QR, Code,… nâng cao tiện ích cho việc lựa chọn. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với những doanh nghiệp hay hay cá nhân chi phí cơ sở vật chất rất lớn nếu như so với khoảng ít nhất 60 triệu mua máy bán hàng(giá loại thấp nhất trên thị trường hiện nay) thì chi phí đó cũng được coi là ”giá mềm” khi đầu tư.

Tiếp đó tiết kiệm chi phí “con người”, sẽ không cần phải thuê nhân công quá nhiều như kiểu kinh doanh truyền thống, và cũng không phải lo câu chuyện nghỉ phép khi bận. 

Cũng như chi phí mặt bằng không đến mức quá cao như việc thuê mặt bằng truyền thống một m2 là có thể có được một gian hàng tiện ích cũng như không cần quá nhiều chi phí dành cho việc trang trí gian hàng như kiểu truyền thống.

Xem thêm.  Tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo Facebook không nhận được tương tác từ đầu đến cuối - Ductuanpacking
img 610e8d5f3a6cb

Giải pháp kinh doanh theo dòng tiền 24/7

Hình thức kinh doanh bán hàng tự động có thể coi đó là giải pháp “dòng tiền” tự động được chảy vào túi đều khi mà ngày hay đêm thì vẫn có nhu cầu cho việc kinh doanh diễn ra gần như ổn định vì đó là những cố máy tiện ích bỏ qua nỗi lo “an ninh” khi mà có những camera giám sát cũng có thể là chi phí lớn nhưng rõ ràng  chúng có thể vận hành mà không lo nắng mưa, ít ốm đau bảo trì tranh thủ công suất được 24/24.

Những vấn đề mắc phải khi kinh doanh loại hình này?

Vị trí đặt máy bán hàng tự động

Đây rõ ràng là bài toán khó giải nhất khi mà những vị trí đặt máy là yếu tố mà cần quan tâm đến nhiều nhất bên cạnh chi phí máy móc thiết bị của máy bán hàng tự động. 

Bởi thực tế  các vị trí đặt máy liên quan đến chi phí thuê  các mặt bằng cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách hàng mỗi ngày. Do đó cần cân nhắc đến các địa điểm: khu vui chơi giải trí, bệnh viện, nhà ga, trường học, khu phức hợp văn phòng,… là những vị trí lý tưởng để đặt máy vừa đông người nhưng cũng sẽ “chi phí sẽ cao”.

Mặt hàng sản phẩm lựa chọn

Các mặt hàng nào thiết yếu để đặt bán trên những máy bán hàng tự động là điều cần lưu ý, lựa chọn sản phẩm nào? đầu vào cao hay thấp theo các nhu cầu của khách hàng, ví dụ như mùa đông thì những sản phẩm như nước ngọt sẽ bán ít hơn mùa hè. 

Xem thêm.  Hướng Dẫn Các Mẫu Content Giảm Cân Thu Hút Khách Hàng Nhất - Ductuanpacking

Cũng cần lựa chọn những mặt hàng thực phẩm, sản phẩm, mỹ phẩm đã kiểm định chất lượng thông qua công bố sản phẩm để đảm bảo cho người dùng.

img 610e8d815c285

Chi phí máy móc các loại

Các loại máy bán hàng tự động sẽ khác nhau sẽ có kết hợp công nghệ những ứng dụng công dụng khác nhau, như việc thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, có trả lại tiền thừa cho khách hàng không, không gian máy móc to hay nhỏ để có thể chứa được nhiều hay ít sản phẩm, hay xuất xứ hàng hóa,… Do đó bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn 

Chi phí vận hành và sửa chữa

Như đã nói ở trên việc lựa chọn các máy bán hàng tự động cho ổn định vận hành trơn tru sẽ hạn chế chi phí vận hành sửa chữa, nhưng thường bạn cần tính đến việc rủi ro không mong muốn những tình huống kẹt tiền, lỗi lập trình,… có thể diễn ra.

Còn nếu như bạn muốn kinh doanh lớn thậm chí còn cần phải có đội ngũ bảo dưỡng bảo trì để có thể tránh được những rủi ro.

img 610e8d8dc5eda

Ngoài ra cần lưu ý đảm bảo các vấn đề thủ tục pháp lý, giấy phép kinh doanh cho bạn. Vì việc đứng tên cá nhân, hay doanh nghiệp,… để đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp, đầy đủ thuế cũng như hóa đơn sản phẩm,…

Kết luận

Với ưu thế bán hàng được 24/24 ưu thế hơn nhiều so với các hình thức bán hàng truyền thống đây chính là giải pháp cho xu hướng kinh doanh nhưng thực tế nếu như áp dụng đúng sẽ phát huy được những tiềm năng lớn và đó cũng là những gợi ý mà Chia sẻ kiến thức hay dành cho các bạn trẻ hướng đi kinh doanh bán hàng tự động.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì ? Dịch vụ Marketing thuê ngoài giá rẻ

Kinh doanh bán hàng tự động là một xu hướng phát triển trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển của công nghệ. Việc kinh doanh bán hàng tự động mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí đầu tư, thu nhập liên tục 24/7 và tiện lợi cho người mua. Tuy nhiên, cần lưu ý đến vị trí đặt máy bán hàng tự động, lựa chọn mặt hàng phù hợp, chi phí máy móc và chi phí vận hành và sửa chữa. Đây là một giải pháp kinh doanh tiềm năng nhưng cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư.

Bạn đang đọc bài viết về: Những điều cần biết khi kinh doanh bán hàng tự động chuyên mục Kiến thức marketing
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Thông tin về sản phẩm thùng carton Ductuanpacking

✅ Cung cấp: thùng carton, hộp ship COD
✅ Giá thành: Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: Đa dạng
✅ Vận chuyển Miễn phí
✅ Chất lượng: Hoàn hảo
✅ Chất liệu: Thùng giấy 3,5,7 lớp

Hastags: #Những #điều #cần #biết #khi #kinh #doanh #bán #hàng #tự #động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *