Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu. – Hà Nội Bao Bì Đức Tuấn

thung carton dung buoi in offset xuat khau

Kích thước của thùng carton để đóng gói bưởi da xanh xuất khẩu..

Bạn đang xem bài viết về Kích Thước Thùng Carton Đựng Bưởi Da Xanh Xuất Khẩu tại Sản xuất thùng carton Đức Tuấn – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168

Sản phẩm thùng carton Bao Bì Đức Tuấn

Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu rất đa dạng và có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đóng gói và bảo quản sản phẩm. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi đầu tư sản xuất thùng carton xuất khẩu. Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, mời quý khách cùng DuctuanPacking tham khảo bài viết dưới đây.

Tóm tắt nội dung

1. Quy cách thùng carton đựng bưởi da xanh

Hiện nay các loại bao bì đựng bưởi da xanh xuất khẩu rất đa dạng. Tùy theo yêu cầu của thị trường nhập khẩu mà các doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương pháp đóng gói sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn thùng carton làm bao bì xuất khẩu cho sản phẩm bưởi da xanh của mình. Quý khách có thể tham khảo quy cách và kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu dưới đây.

Xem thêm.  Thùng carton đựng máy giặt - Chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội

1.1. Chất liệu thùng carton

Thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu thường được làm từ chất liệu giấy carton 3 lớp – 7 lớp. Về lý thuyết những chất liệu này đều có thể sử dụng để sản xuất thùng carton đựng bưởi da xanh. Tuy nhiên phần lớn các doanh nghiệp sẽ lựa chọn giấy carton 4 lớp bồi giấy Duplex in Offset cho sản phẩm của mình. Loại giấy này có đủ độ bền để bảo quản sản phẩm lại phù hợp với chi phí đầu tư của đại đa số các doanh nghiệp.

Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh
Chất liệu sản xuất thùng carton đựng bưởi da xanh

Giấy carton 3 lớp cũng có khả năng chịu được trọng lượng của bưởi da xanh. Tuy nhiên khả năng của nó khá kém nên không thể giúp hạn chế va đập khi vận chuyển. Chỉ phù hợp để sản xuất thùng và hộp carton vận chuyển trong nước chưa không phù hợp cho xuất khẩu. Giấy carton 7 lớp thì ít được lựa chọn để sản xuất thùng carton đựng trái cây xuất khẩu hơn dù có độ bền cực tốt. Lý do là vì chi phí để sản xuất và in ấn thùng carton từ loại giấy này cao hơn giấy carton 5 lớp khá nhiều.

1.2. Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh

Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh có sự điều chỉnh phù hợp. Kích thước này sẽ được đơn vị sản xuất bao bì giấy tư vấn chi tiết cho các doanh nghiệp. Hiện nay vẫn chưa có một kích thước tiêu chuẩn nào dành cho thùng carton đựng bưởi da xanh. Vì thế đa số doanh nghiệp sẽ căn cứ vào yêu cầu của thị trường nhập khẩu.

Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh
Kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh đúng tiêu chuẩn

Một trong những yếu tố quyết định kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh là cách đóng gói của doanh nghiệp. Thông thường các doanh nghiệp sẽ đóng gói 6 – 12 trái bưởi/ 1 thùng. Trọng lượng tương ứng của thùng là từ 5 – 10 kg. Như vậy rất thuận tiện cho việc sắp xếp và vận chuyển. Và cũng vì thế mà kích thước phổ biến của thùng thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu là:

  • 26cm x 15cm x 18cm
  • 35cmx 19cm x 23cm
  • 41cm x 31cm x 12cm
Xem thêm.  Cung cấp thùng carton chất lượng, giá rẻ dành cho công ty vừa và nhỏ

1.3. Công nghệ in thùng carton

Thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu được yêu cầu rất nghiêm ngặt về mặt thông tin và hình ảnh. Do vậy trên mỗi bao bì sẽ được in ấn bằng công nghệ in offset 4 màu để đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc của khách hàng. Công nghệ in này giúp mọi nội dung trở nên sống động và gần sát với bản thiết kế. Quý khách sẽ không cần lo lắng về những khuyết điểm như màu lem, lốm đốm…

thùng giấy carton đựng bưởi xanh
Công nghệ in thùng carton đựng bưởi da xanh Offset

Nhờ sử dụng công nghệ này mà khách hàng dễ dàng bị thu hút và có ấn tượng hơn với thương hiệu của bạn. Khi xuất khẩu bưởi da xanh, những thông tin này góp phần quảng bá hình ảnh nông sản Việt Nam với người bạn bè quốc tế. Sẽ ngày càng có nhiều người tiêu dùng quốc tế biết đến chất lượng trái cây Việt Nam, mở ra cơ hội cho những loại nông sản khác.

2. DuctuanPacking – Địa chỉ in thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu uy tín nhất

In ấn và sản xuất thùng carton đựng bưởi da xanh vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Vì thế mà việc lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín cũng đặc biệt được quan tâm. Nếu quý khách chưa tìm thấy sự lựa chọn nào ưng ý, có thể thử tham khảo dịch vụ của DuctuanPacking. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những dịch vụ với ưu điểm nổi bật như:

  • DuctuanPacking là đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn thùng carton. Chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp xuất khẩu nông sản lớn, nhỏ. Do đó quý khách có thể kiểm chứng thông tin và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  • DuctuanPacking sở hữu công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp bậc nhất. Đội ngũ kỹ thuật cao đóng vai trò kiểm soát chất lượng sản phẩm. Thành phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh đúng tiêu chuẩn.
  • Nhà xưởng quy mô lớn cùng hệ thống kho bãi cho phép DuctuanPacking đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Điều này cũng giúp chúng tôi giảm chi phí sản xuất và cung cấp dịch vụ cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.
Quy cách thùng carton đựng bưởi da xanh
DuctuanPacking – Đơn vị sản xuất thùng carton chất lượng

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cùng quý khách tìm hiểu về quy cách và kích thước thùng carton đựng bưởi da xanh xuất khẩu. Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ in ấn và sản xuất bao bì giấy của chúng tôi. Hãy liên hệ với DuctuanPacking ngay nếu quý khách có nhu cầu sản xuất thùng carton phục vụ cho xuất khẩu.


Bạn đang đọc bài viết về: Kích Thước Thùng Carton Đựng Bưởi Da Xanh Xuất Khẩu
Xem Giá thùng carton Hà Nội

chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Hastags: #Kích #Thước #Thùng #Carton #Đựng #Bưởi #Xanh #Xuất #Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *