Công Cụ Vẽ Mindmap Tốt Nhất mà không thể bỏ qua. – Ductuanpacking

img 61167f869b512

Công cụ vẽ Mindmap tốt nhất là phần mềm hay ứng dụng giúp người dùng tổ chức ý tưởng và thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả. Đây là công cụ không thể bỏ qua cho việc lập kế hoạch, sắp xếp công việc và học tập. Có nhiều công cụ phổ biến như XMind, Mindmeister và FreeMind. Chúng cho phép người dùng tạo Mindmap dễ dàng, kết nối các ý tưởng và mở rộng thông tin. Từ việc vẽ sơ đồ tư duy đơn giản đến lập kế hoạch chi tiết, công cụ vẽ Mindmap giúp người dùng tổ chức thông tin một cách hợp lý và trực quan..

Bạn đang xem bài viết về Công Cụ Vẽ Mindmap Tốt Nhất không thể bỏ qua tại ductuanpacking.com – Cần thùng Carton đóng hàng giá rẻ SLL, Liên hệ Hotline: 0862 353 168

Rate this post
Cong Cu Ve MindmapCong Cu Ve Mindmap

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là phương pháp được đưa ra như là một công cụ mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não. Đây là bí quyết để ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tách một vấn đề ra thành 1 dạng của lược đồ phân nhánh. Khác sở hữu máy tính, ngoài khả năng ghi nhớ kiểu tuyến tính (ghi nhớ theo 1 lớp lang nhất định chẳng hạn như trình tự biến cố xuất hiện của một câu chuyện) thì não bộ còn với khả năng liên lạc, liên hệ các dữ kiện mang nhau. Phương pháp này khai thác cả 2 khả năng này của bộ não.

Contents

 • 1 1. MindMaple
 • 2 2. Blumind
 • 3 3. Coggle
 • 4 4. Edraw Mindmap
 • 5 5. TheBrain
 • 6 6. Open Mind
 • 7 7. Freeplane
 • 8 8. ThoughtStack
 • 9 9. iMindMap
 • 10 10. XMind
 • 11 11. Novamind
 • 12 12. MindArchitect
 • 13 13. ConceptDraw Mindmap
 • 14 14. Mindomo
 • 15 15. OpenMind
 • 16 16. Freeplane
 • 17 17. SimpleMind Desktop
 • 18 18. Cacoo
 • 19 19. SmartDraw 
 • 20 20. Bubbl.us

1. MindMaple

img 61167e6512813

Link: http://www.mindmaple.com/

Dung lượng nhẹ, giao diện đẹp, sử dụng thuần tuý là các gì được khách hàng nhận xét khi nhắc đến phần mềm này. MindMaple  có bề ngoài rất giống mang phần mềm soạn thảo MS Word, nhờ vậy, bạn với thể làm cho quen có nó khôn xiết nhanh chóng.

Mặc dù rất nhẹ nhưng MindMaple vẫn đồ vật cho bạn toàn bộ tính năng, đủ giúp bạn tạo nên một lược đồ tư duy đúng chuẩn.

Khi tạo 1 sơ đồ tư duy mới, bạn có tương đối nhiều kiểu được kiểu dáng sẵn trong đó, hãy chọn 1 kiểu bạn thích. Tiếp đó hãy điền tiêu đề vào hình ảnh trung tâm. Để tạo nhánh, bạn chỉ cần click chuột vào ảnh trung tâm sau đấy kéo ra để tạo một nhánh mới, việc sau đấy là chèn văn bản, hình ảnh, clip art, link, nhãn dán…

Sau lúc hoàn thành, bạn có thể chuyển lược đồ vừa tạo sang HTML, TXT, PPT, JPG, DOC, PNG, XLS, BMP, GIF và TIFF.

2. Blumind

Link: https://download.cnet.com/Blumind/3000-18509_4-75532636.html

Nếu cảm thấy phần mềm ở trên trông mang vẽ phức tạp quá, bạn muốn 1 cung cụ nào thuần tuý hơn nữa thì Blumind là sự lựa chọn xứng đáng.

Giao diện rất đơn giản với các tính năng như Lưu, dán, Tìm kiếm… đặt ở menu. Bên phải là nơi giúp bạn định dạng những yếu tố như màu chữ, màu những nhánh…

Sau khi tạo 1 chủ đề ở chính giữa, bạn chỉ cần click chuột phải vào nó và chọn Add Sub Menu để thêm mới một nhánh. Sau khi tạo xong, bạn sở hữu thể xuất sang các file ảnh phổ thông như PNG, JPG, JPEG.

Xem thêm.  8 Bước điều hành thành công kinh doanh trực tuyến mà ít người biết - Bao bì Đức Tuấn

3. Coggle

img 61167e99cfdf3

Link: https://coggle.it/

Các cung cụ nền web ngày càng được ưa chuộng vì tính nhân thể lợi của nó. Để sử dụng, bạn chỉ cần đăng ký một trương mục và sau đó là thoả thích sử dụng. Ưu điểm khi sử dụng Coggle là bạn có thể xem sản phẩm của mình ở mọi nơi, chỉ cần một chiếc máy tính với internet là được.

Sau khi tạo chủ đề trọng tâm ở chính giữa, bạn đưa chuột vào đó, lập tức sẽ có 4 dấu cộng xuất hiện, click vào 1 dấu cộng bất kỳ để tạo nhánh, cuối cùng gõ tiêu đề con vào đó.

Khả năng tùy biến trong Coggle hơi cao, bạn sở hữu thể định dạng tiêu đề con với những thuộc tính căn bản như in đậm, in nghiêng, thêm icon, thêm anh, thêm link. Với các nhánh con, bạn với thể tùy chỉnh màu sắc và đồ dày của nó.

Các tính năng vượt trội của Coggle như sau:

 • Tạo lược đồ tư duy với những nút và những nhánh màu sắc
 • Thêm các ghi chú ở đầu các nút
 • Thêm hình ảnh từ máy tính, không giới hạn hình ảnh
 • Tương tác với những thành viên trong nhóm
 • Tải về máy tính với những định dạng như PDF, PND, TEXT hoặc .mm files (tập tin mindmap)

4. Edraw Mindmap

img 61167ec61ee37

Link: https://www.edrawsoft.com/freemind.php

Giao diện rất giống với MS Word cùng mang đó là hàng trăm tính năng, tùy biến và kho hình ảnh, icon phong phú. Edraw Mindmap được xem là một trong các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất.

Mọi thứ đều rất trực giác và đầy màu sắc, chắc chắn bạn sẽ thích phần mềm này ngay lần đầu sử dụng.

Tính năng của Edraw Mind Map

 • Thiết kế theo bắt mắt của MS Word, dễ dàng khiến quen trong thời gian ngắn.
 • Hỗ trợ rất nhiều chiếc sơ đồ, các icon, hình ảnh, hiệu ứng…
 • Có sẵn hàng trăm biểu đồ mẫu, giúp bạn có nhiều sự chọn lọc hơn để miêu tả ý tưởng.

Bạn sở hữu thể học cách sử dụng phần mềm qua rất nhiều video trên Youtube.

5. TheBrain

img 61167eea411c0

Link: http://www.thebrain.com/

Phần mềm rút cục trong danh sách là TheBrain, đây là phần mềm tạo sơ đồ tư duy rất đơn mang chỉ một đôi tính năng.

Sơ đồ tư duy tạo bởi TheBrain  không màu mè hoa lá mà tập kết vào khía cạnh gần xếp ý tưởng nhanh chóng, khá thích hợp cho những ai bận rộn.

6. Open Mind

Open Mind là 1 phần mềm vận dụng miễn phí để tạo sơ đồ tư duy và brainstorming mang thiết kế tinh xảo giúp tạo ra sơ đồ tư duy bắt mắt và chuyên nghiệp. Nó với tất cả mọi thứ mà bạn bắt buộc để bộc lộ suy nghĩ hay hình dung của bạn ở dạng trông thấy được. Bạn sở hữu thể tạo ghi chú; sử dụng nó trong kinh doanh hay bất kỳ mục đích cá nhân nào. Nó được nạp với các tính năng như các hiệu ứng tích hợp, easy drawing guide, themes, styles và phổ thông chức năng mở rộng khác, nó rất dễ để sử dụng. Chương trình này cũng sở hữu thể được dùng cho việc tạo ra những biểu đồ quá trình (flowcharts).

Link: https://download.cnet.com/Open-Mind/3000-18509_4-75627606.html

7. Freeplane

Link: https://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

Freeplane là dụng cụ tạo Mind Mapping miễn phí rất linh hoạt và là mã nguồn mở. Bạn mang thể tiện lợi vẽ ra những suy nghĩ và ý tưởng của bạn mang phần mềm được tích hợp rộng rãi tính năng mạnh mẽ này. Nó mang thể cần một chút thời gian của bạn để làm chủ phần mềm này, nhưng 1 khi bạn đã học được các chức năng của nó, nó sẽ tạo sơ đồ tư duy cho bạn như 1 trò chơi thú vị sở hữu sự thông minh sẵn mang của nó. Bạn với thể tiêu dùng nó cho cả 2 mục đích giáo dục và kinh doanh.

Xem thêm.  Hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách bán hàng hiệu quả trên Tiktok - Ductuanpacking

8. ThoughtStack

Link: http://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

ThoughtStack là một phương tiện tạo lược đồ tư duy miễn phí, nó cho phép bạn dễ dàng công ty những nghĩ suy của mình. Nó mang giao diện đơn giản và ý tưởng của bạn được đơn vị trong việc hình thành cấu trúc cây mà sau đấy rất dễ dàng để đọc và sửa. Nó đã tích hợp sẵn trong file hỗ trợ, giải thích hầu hết các điều bạn bắt buộc để biết và khiến cho cho mình tương thích với phần mềm này. Nó tích hợp tính năng âm thanh và các công cụ sẵn có để giúp bạn vẽ ra suy nghĩ của mình.

9. iMindMap

img 61167f14b4320

Link: http://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

iMindMap được biết đến là phần mềm tạo lược đồ tư duy. Phần mềm này giúp tương trợ học tập cho các bé, phát huy tính hăng hái trong tư duy trí tuệ của trẻ thơ và đưa ra các ý tưởng và gần xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy.

Trong thời đại công nghệ thông tin, để học tập tiến bộ không hề cứ chăm chỉ nỗ lực là được. Các phần mềm sáng tạo như iMindMap là sự tương trợ công nghệ rất bổ ích trong học tập, tạo lược đồ tư duy.

10. XMind

img 61167f3336336

Link: http://taimienphi.vn/download-xmind-7296

XMind được biết tới là phần mềm để vun đắp biểu đồ tư duy, giúp theo dõi và tổ chức công việc từ nhỏ tới lớn 1 cách thuần tuý nhất. Đây là phần mềm lý tưởng để tạo lập và sắp xếp các ý tưởng của bạn.

Trên phần mềm XMind  có tích hợp rộng rãi hình khối, bố cục để bạn dễ dàng ngoại hình và trình bày các ý nghĩa khác nhau. Phần mềm này còn sản xuất bộ phương tiện để thêm các dòng của riêng của XMind khiến cho cho bối cảnh vận dụng thêm đặc biệt. Sử dụng các dòng nét vẽ thêm vào, bạn hoàn toàn với thể ngoài mặt bản đồ tư duy có hiệu quả hơn và chính xác hơn.

11. Novamind

img 61167f605fef6

Link: https://www.novamind.com/

Novamind cho phép bạn chóng vánh tổ chức các ý tưởng và suy nghĩ của bạn bằng bí quyết đặt chúng trong 1 bản đồ tương tác trực quan.

NovaMind là một phần mềm được tiêu dùng trên hệ quản lý Window, Mac. Bạn có thể trải nghiệm với một bản đồ về doanh nghiệp, kế hoạch bán hàng hoặc chú giải 1 tiết học.

12. MindArchitect

img 61167f869b512

Link: http://www.ambiera.com/mindarchitect/

MindArchitect là 1 phần mềm rất dễ sử dụng cho việc tạo các giao diện chuyên nghiệp về lược đồ tư duy.

Với các phương tiện được kiểu dáng sẵn vô cùng hợp lý, MindArchitect giúp tạo ra các bản sao chính xác từ trong trí nhớ tượng của Bạn. Với MindArchitect Bạn có thể xuất ra file PDF, JPG, PNG và rộng rãi hơn nữa chỉ với 1 cú click chuột.

13. ConceptDraw Mindmap

img 61167f95ce42b

Link: http://conceptdraw.com/

ConceptDraw  gần đây đã tung ra 1 phiên bản mới của ứng dụng bản đồ tư duy nổi tiếng, một dụng cụ rất phổ biến chức năng luôn tiện dụng, phần mềm cung cấp các chứng năng và hình ảnh đầy màu sắc giúp bạn tổ chức những dự án và các sơ đồ dành riêng cho Bạn.

Xem thêm.  Cách thực hiện bán hàng mỹ phẩm mục tiêu hiệu quả nhất - Ductuanpacking

14. Mindomo

img 61167faaaf307

Link: https://www.mindomo.com/

Với Mindomo Bạn rất dễ sử dụng. Mindomo là phần mềm hơi phổ biến trên Web, IOS và AndRoid. Mindomo  có những chức năng rất mạnh như chia sẻ cũng như phác thảo những dự án phức tạp. Và phần mềm hoàn toàn miễn phí!

15. OpenMind

img 61167fcd2b9b8

Link: http://open-mind.net/

Một phần mềm vẽ lược đồ tư duy rất mạnh. Với các hình ảnh đầy thông minh và màu sắc giúp Bạn kết nối dễ hơn với tâm tưởng của Bạn, đồng thì sở hữu đầy đủ chức năng để sắp xếp ý tưởng một cách hợp lý và chính xác nhất.

16. Freeplane

img 61167ff5ad54e

Link: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Main_Page

Freeplane là 1 chương trình linh động để tạo sơ đồ tư duy để giúp bạn miêu tả ý tưởng của bạn và chia sẻ với các đồng nghiệp.

Tất cả các chứng năng trong phần mềm rất nhiều, với giao diện trực giác dễ sử dụng, phần mềm rất thích hợp cho Bạn nào mới tập vẽ lược đồ tư duy.

17. SimpleMind Desktop

img 61168010882d9

Link: https://www.simpleapps.eu/simplemind/desktop/windows

SimpleMind Desktop là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows, đó là một phương tiện Mind Mapping, nó mang thể biến máy tính của bạn thành 1 thiết bị phác thảo lược đồ tư duy, tổng hợp các ý tưởng cũng như phác thảo công việc.

SimpleMind Desktop giúp hoàn tất sơ đồ tư duy của Bạn 1 cách đơn thuần hơn và trực giác hơn.

18. Cacoo

img 611680433e0be

Link: https://cacoo.com/fr/

Cũng giống như phần mềm lập MindMap khác, Cacoo  cung cấp tất cả công cụ hợp tác để cải thiện quy trình khiến cho việc nhóm của bạn. Nhưng Cacoo  cung cấp các dụng cụ tổ chức mạnh mẽ hơn, như Folder (Thư mục), có thể lưu trữ những cập nhật và nhận xét vào tài sản hàng ngũ của bạn trực tiếp trong phần mềm. Bạn cũng có thể tăng năng suất với Cacoo bằng cách thức tận dụng tích hợp với Backlog, Typetalk, Google Drive, Adobe Creative Cloud và Confluence.

19. SmartDraw 

img 6116807a63adf

Link: https://www.smartdraw.com/

Với hơn 4.500 loại Template, 70 biểu đồ khác nhau, và sẵn với bằng 100 ngôn ngữ, Smartdraw là một phần mềm lập Mindmap dùng cho phổ biến quốc gia khác nhau và hầu như mọi lĩnh vực công nghiệp. Mặc dù nó là 1 trong các phần mềm lập Mindmap mạnh mẽ nhất, giao diện của SmartDraw tự động và luôn thân thiện với người mua làm nó trực giác và dễ sử dụng.

SmartDraw cũng tích hợp sở hữu các công cụ phổ biến nhất như Microsoft Office, G Suite, Confluence, Jira và Trello, giúp bạn hiệp tác với nhóm của mình trên các dụng cụ bạn đang sử dụng.

20. Bubbl.us

img 611680b8efd1a

Link: https://bubbl.us/

Bubbl.us là một phần mềm lập MindMap đơn thuần hơn hầu hết những phần mềm còn lại, và cung ứng tất cả những tính năng lập bản đồ Mindmap cần thiết với mức giá phải chăng. Với Bubbl.us, bạn mang thể tạo và chỉnh sửa bản đồ trên mọi thiết bị, sử dụng loại Template, thêm màu sắc, chia sẻ chúng và cộng tác với đồng nghiệp và xuất chúng dưới hình dáng ảnh hoặc bản thuyết trình. Nếu bạn làm việc trong 1 nhóm nhỏ và cần một phần mềm lập Mindmap đáng tin cậy, thì Bubbl.us có thể là một biện pháp lý tưởng.

Trên thế giới với hàng trăm triệu người đang ứng dụng sơ đồ tư duy vào công việc, học tập… vì vậy bạn cũng nên chọn cho ngay cho mình một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy yêu thích trong đây và khởi đầu sử dụng nó hàng ngày.

Cong Cu Ve MindmapCong Cu Ve Mindmap

Phòng Chạy Quảng Cáo thuê ngoài ? Dịch vụ chạy quảng cáo thuê ngoài giá rẻ

Sơ đồ tư duy (Mindmap) là một công cụ mạnh mẽ để ghi nhớ, tóm tắt và phân tích vấn đề. Nó tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh và liên kết thông tin của bộ não. Có nhiều phần mềm hỗ trợ việc tạo sơ đồ tư duy như MindMaple, Blumind, Coggle, Edraw Mindmap, TheBrain, Open Mind, Freeplane, ThoughtStack, iMindMap, XMind. Mỗi phần mềm có những tính năng và giao diện riêng. Sơ đồ tư duy có thể được tạo ra và xuất ra dạng file ảnh hay văn bản để dễ dàng chia sẻ và sử dụng.

Bạn đang đọc bài viết về: Công Cụ Vẽ Mindmap Tốt Nhất không thể bỏ qua chuyên mục Kiến thức marketing
chia sẻ ngay nếu thấy HAY! Hoặc nếu bạn có ý kiến khác xin hãy comment, bình luận, chúng tôi sẽ ghi nhận và sửa đổi. Cảm ơn nhiều!

Thông tin về sản phẩm thùng carton Ductuanpacking

✅ Cung cấp: thùng carton, hộp ship COD
✅ Giá thành: Giá rẻ nhất Hà Nội
✅ Kích thước: Đa dạng
✅ Vận chuyển Miễn phí
✅ Chất lượng: Hoàn hảo
✅ Chất liệu: Thùng giấy 3,5,7 lớp

Hastags: #Công #Cụ #Vẽ #Mindmap #Tốt #Nhất #không #thể #bỏ #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *